Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tưởng FC Sunny chơi trội náo loạn phố đi bộ với hot trend quần jean váy tụt, ai dè Chi Pu bị dân mạng bóc phốt thuê fan 70k/2h

Khổ thân Chi Pu, hết bị tố cáo đạo nhái, phê phán vũ đạo quái dị đến giờ lại phải đối mặt với nghi vấn thuê fan.

Ngày 15/5 vừa qua, sau vài tháng "im hơi lặng tiếng", Chi Pu đã trở lại đường đua tháng 5 với MV dance "Đóa hoa hồng". Mặc dù phải đối đầu với 2 đối thủ nặng kí là Sơn Tùng M-TP và Bích Phương nhưng chỉ sau 1 ngày phát hành, MV này đã lọt top trending Youtube và hiện tại đã có được 4,1 triệu lượt xem - 2,5 ngày ra mắt. 

"Đóa hoa hồng" - Chi Pu

Để chúc mừng cho thành tích ấn tượng của cựu hot girl Hà thành, mới đây FC Sunny đã phát động chiến dịch Queen Fashion Day: Mặc quần tụt, cầm hoa hồng náo loạn tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Sự kiện này dự kiến được tổ chức vào chiều ngày 17/5 nhằm giúp giọng ca "Từ hôm nay" tạo trend với gu thời trang gây tranh cãi trong sản phẩm mới nhất. 

fan chi pu

fan chi pu 1

Theo ghi nhận, quả thực chiều muộn ngày 17 phố đi bộ có xuất hiện một nhóm fan thực hiện màn flashmob các động tác vũ đạo quái dị trong MV "Đóa hoa hồng", đặc biệt là còn bê nguyên style váy tụt kết hợp quần jean từ MV ra ngoài đời thực. Thế nhưng, chiêu trò gây chú ý này của Chi Pu nhanh chóng bị bóc phốt thực chất chỉ là đang thuê fan khi dân mạng tìm được một bài đăng trên mạng xã hội có nội dung: cần 50 bạn trẻ nhảy flashmob cho ca sĩ nổi tiếng vừa ra mắt sản phẩm mới hot tuần vừa qua với mức giá là 70k trong 2 tiếng. Xét về yếu tố thời gian và địa điểm, đây quả thực là màn kêu gọi phục vụ cho chiến dịch tạo trend mới của FC Sunny. 

fan chi pu nhảy flashmob

Hình ảnh được ghi nhận tại phố đi bộ vào chiều qua (17/5): một nhóm vũ công mặc quần jean váy tụt nhảy flashmob "Đóa hoa hồng"

chi pu thuê fan

Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau đó dân mạng đã bóc mẽ Chi Pu thuê fan

Thực tế, việc thuê fan đã không còn quá xa lạ ở làng nhạc Việt bởi trước đó Đông Nhi còn phải đối mặt với cáo buộc thuê người cổ vũ tại The Voice. Thế nhưng, ở vị thế của một ca sĩ mới vào nghề như Chi Pu, đây chỉ là hành động bề nổi nhằm "câu view" chứ thực chất, FC Sunny chưa chắc đã chiều thần tượng đến mức này.