Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tưởng đáp trả thí sinh Kiko Chan sắc sảo thế nào, hóa ra Minh Hằng lại bị ‘phản dame’ đau đớn

Mới loại Kiko Chan vì cho rằng thí sinh này sở hữu truyền thông tiêu cực nhưng Minh Hằng lại có lời giải thích khá mâu thuẫn sau đó.

Mới đây, tập 1 của chương trình “The Face 2018” đã chính thức lên sóng. Như dự đoán, năm nay Minh Hằng chính là tiêu điểm của các đợt “bão drama”. Trên ghế nóng, cô không chỉ bị HLV Võ Hoàng Yến “chặt chém” liên tục mà còn vướng vào một tranh cãi không đáng có với thí sinh Kiko Chan.

Cụ thể, ở phần quyết định có lựa chọn Kiko Chan vào team của mình hay không, nữ ca sĩ “Em xin anh” đã chia sẻ: “Chắc mình em đã đủ gây sóng gió rồi, truyền thông là một chuyện nhưng nó phải theo hướng nào nữa, tích cực hay tiêu cực”. Sau đó, cô thẳng thừng loại Kiko Chan dù phần thi của “tình cũ Kim Lý” được đánh giá cao.

Ngay sau đó, Kiko Chan đã đăng đàn bày tỏ bức xúc với kết quả bị loại. Nữ người mẫu viết, cô bị loại là do kém duyên chứ không phải do vấn đề chuyên môn. Ngoài ra, với đánh giá của Minh Hằng, cô thực sự cảm thấy khó chịu, bởi nếu xét về “truyền thông tiêu cực” thì chắc gì nữ diễn viên “Vừa đi vừa khóc” kém cô: “Lúc đầu tôi mến Minh Hằng nhất vì chị là người khôn khéo trong cách ăn nói nhưng sau nhận xét của Minh Hằng thì tôi đã hoàn toàn thay đổi ý nghĩ đó. Nếu nói về truyền thông tiêu cực, chắc gì Minh Hằng không có, có khi còn nhiều hơn tôi.

Tôi không phục với việc bị loại chỉ vì đời tư của chính mình. Tôi đến đây để thi người mẫu chứ không đến để bán đời tư. Nếu HLV đánh giá đời tư chứng tỏ HLV thiếu chuyên nghiệp, nếu thiếu công minh thì đừng làm HLV nữa!”.

 

Ngoài ra, nàng Á hậu Kiko Chan cũng khẳng định: “Sẽ có rất nhiều khán giả cho rằng khi loại khỏi cuộc thi thí sinh sẽ lên mạng bóc phốt nhằm muốn gây sự chú ý, tuy nhiên nếu bạn trải qua một quãng thời gian dài đến với chương trình như tôi và bị loại vì lý do được xem là vô lý thì sẽ hiểu vì sao tôi thất vọng. Tuy nhiên cánh cửa này khép lại tôi sẽ tự tạo cho mình cơ hội mới. Sắp tới đây, tôi sẽ tham gia một cuộc thi quốc tế uy tín để chứng minh rằng Kiko có năng lực chứ không phải đến để lấy danh, để nổi tiếng…”.

Đáp trả lại Kiko Chan, Minh Hằng cho biết, cô quá bận để mà quan tâm đến suy nghĩ của nữ người mẫu. Còn về việc bị chê không đủ trình độ làm giám khảo, cô lấy chuyện mình được nhà sản xuất lựa chọn ra để trả lời Kiko Chan: “Khi tôi ngồi ở đây, nghĩa là tôi đã đủ tiêu chí để được làm huấn luyện viên thì ban tổ chức mới lựa chọn. Quan điểm của tôi rất rõ ràng, thí sinh phải phù hợp với tiêu chí của mình thì tôi mới lựa chọn”.

Giọng ca “Một vòng Trái Đất” sau đó nói thêm rằng: “Tôi không phủ nhận bản thân đã trải qua nhiều truyền thông tiêu cực. Thế nhưng, sự đối diện của mình mới là điều quan trọng... Những sự việc xảy ra dù tích cực hay tiêu cực đều đã là quá khứ, cái chúng ta cần hướng đến là tương lai. Nếu Kiko Chan có thiện tâm, bạn ấy sẽ hiểu những gì tôi nói”.

Không chịu thua kém Minh Hằng, Kiko Chan tiếp tục đăng đàn phản pháo: “Minh Hằng nói chính xác, những khuyết điểm trong quá khứ cả chị và tôi đều thừa nhận đều đó… Chị khẳng định mình đã sửa sai trong quá khứ nhưng tại sao chị biết tôi không có? Quãng thời gian tham gia chương trình chị thấy tôi có bất cứ hành động hay phát ngôn nào về quá khứ?...

Trong buổi khi ghi hình khi được các HLV hỏi về quá khứ, tôi đã khẳng định rất nhiều lần đừng nhắc đến hai chữ ‘tình cũ’ hay quá khứ vì điều đó không phản ánh đúng chuyên môn và tôi không hề thích nghe điều đó? Chẳng ai thích ngủ trong quá khứ khi mà họ đã rất rất cố gắng để quên nó đi như cách chị từng nói mình đã quên”.

Chưa biết đến khi nào cuộc tranh cãi này mới kết thúc nhưng có vẻ như Minh Hằng đã đuối lý hơn. Hy vọng trong các tập tiếp theo, “bé Heo” sẽ có những phát ngôn sắc sảo, chặt chẽ hơn, tránh gây ra những tranh cãi không đáng có.