Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tưởng đã ‘gác mic’ để tự do yêu đương, không ngờ mỹ nhân này vẫn đang ấp ủ một kế hoạch tái xuất hoành tráng

Vpop sắp tới có lẽ sẽ rất sôi động bởi màn comeback này!

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, chỉ tập trung “bay show” và thực hiện các dự án cá nhân, cuối cùng thì Hồ Ngọc Hà cũng rốt ráo chuẩn bị cho  hàng loạt kế hoạch âm nhạc lớn được thực hiện từ đây đến cuối năm 2018, mà mở đầu là sự kiện Fan Party quy tụ hàng ngàn khán giả.

Trong khi đó, tối ngày hôm qua, Nữ hoàng giải trí một thời cũng có sân khấu trình diễn đầy bùng nổ.  

Màn trình diễn đáng nhớ của Hồ Ngọc Hà tối ngày 16/8

Xuất hiện trong bộ trang phục hàng hiệu “chất ngất”, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng hâm nóng bầu không khí với bản hit “Xin hãy thứ tha”. Âm nhạc bắt tai, vũ đạo điêu luyện, nữ ca sĩ đã chứng tỏ được rằng, phong độ của cô không hề suy giảm sau một thời gian dài chỉ tập trung vào các dự án kinh doanh cá nhân.

Trở về nhà sau đêm diễn, bạn gái Kim Lý lại khiến người hâm mộ thích thú với chia sẻ khá hài hước: “Hơi đuối vì nếu theo giờ công sở bán son thì giờ đây bé đã có vài giấc chiêm bao”.

Dù đã ‘gác mic’ một thời gian nhưng qua màn trình diễn trên có thể thấy, Hồ Ngọc Hà vẫn không hề thay đổi. Cô vẫn rất chuyên nghiệp…

Bản hit “Xin hãy thứ tha” được phối mới lại cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt

Nữ ca sĩ đã trở về là chính mình với dòng nhạc dance sở trường