Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tưởng Bích Phương 'não cá vàng' nhất Vbiz, ai ngờ còn 1 đối thủ xứng tầm hơn: check-in nhầm sự kiện, xe đồng nghiệp cũng hồn nhiên bước lên

Xin được giới thiệu ca sĩ Phi Nhung - người được mệnh danh là 'chúa não cá vàng'.

Nhắc đến nhóm mỹ nhân mắc bệnh "não cá vàng" của Vbiz, chắc hẳn người hâm mộ không thể bỏ qua Bích Phương. Cô nàng này không chỉ quên lời bài hát, tên ca khúc mà ngay cả tên mình đôi lúc cũng "nhầm nhọt sang trồng trọt". Đặc biệt, ở tình huống bị fan dụ dỗ bằng đồ ăn, mức độ quên này quên nọ của cô càng được thăng cấp hơn nữa. 

Tưởng Bích Phương 'não cá vàng' nhất Vbiz, ai ngờ còn 1 đối thủ xứng tầm hơn 1

Bích Phương - điển hình của cô gái "não cá vàng", hát thì quên lời, quên tiêu đề, kí cho fan lại nhầm tên chính mình

Tuy nhiên, trình độ "não cá vàng" của Bích Phương vẫn kém một bậc so với Phi Nhung bởi sự cố của giọng ca "Bùa yêu" mới chỉ giới hạn trong phạm vi cá nhân, còn mẹ nuôi Hồ Văn Cường, ngoài việc check-in nhầm sự kiện, còn có năng lực lên lộn xe của đồng nghiệp khác. 

Được biết, sau khi dự lễ ra mắt phim Bố già của Trấn Thành, Phi Nhung ra về nhưng lại lên nhầm xe của một nghệ sĩ khác. Sự cố có 1-0-2 ấy đã bị người em thân thiết với nữ ca sĩ bóc phốt, sau đó ca sĩ Đức Tiến cũng hùa vào trêu chọc Phi Nhung. 

Tưởng Bích Phương 'não cá vàng' nhất Vbiz, ai ngờ còn 1 đối thủ xứng tầm hơn 2

Bài bóc phốt đi nhầm sự kiện, lên lộn xe đồng nghiệp của một người em thân thiết với ca sĩ Phi Nhung

Tưởng Bích Phương 'não cá vàng' nhất Vbiz, ai ngờ còn 1 đối thủ xứng tầm hơn 3

Ngay trong buổi họp báo ra mắt phim Bố già, Phi Nhung đã gặp phải sự cố để đời.