Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuổi thật của sao khiến khán giả rối tinh rối mù: Người nhìn trẻ thì thật ra đã 'dừ', kẻ trông chín chắn nhưng tuổi chỉ vừa... đôi mươi!

Cư dân mạng tại một diễn đàn KPOP thảo luận về các thần tượng có tuổi tác khiến họ bất ngờ nhất.

Một số ngôi sao trông lớn tuổi hoặc trẻ hơn nhiều so với 'ngộ nhận' của khán giả, tất cả là vì hình tượng và số năm kinh nghiệm của họ tại ngành công nghiệp âm nhạc. 

Xiumin (EXO) - 28 tuổi

"Thậm chí đến bây giờ tôi vẫn chưa 'tiêu hóa' nổi sự thật là Xiumin lớn tuổi nhất EXO"

Tuổi thật nghệ sĩ

Suga (BTS) - 25 tuổi

"5 năm sự nghiệp của Suga đã trôi qua và cậu ấy vẫn y như thuở mới vào nghề, luôn tươi trẻ và cuốn hút như vậy"

Tuổi thật nghệ sĩ

Sojin (Girl's Day) - 32 tuổi

“Sojin của Girl's Day. Cô ấy là thành viên duy nhất sinh năm 1986 xuất hiện trong một nhóm bao gồm các thành viên sinh từ 1992 - 1994"

Tuổi thật nghệ sĩ

Taemin (SHINee) - 25 tuổi

"SHINee và NCT ra mắt cách nhau 8 năm, nhưng Taemin chỉ lớn thành viên lớn tuổi nhất của NCT - Taeil, đúng 11 tháng"

Tuổi thật nghệ sĩ

Hayoung (Apink) - 22 tuổi

"Bất ngờ chưa! Hayoung ra mắt 7 năm về trước nhưng bây giờ cô nàng chỉ mới 22 tuổi. Đừng choáng khi biết Hayoung là bạn đồng niên với Joy (Red Velvet), Jennie (Black Pink), Jungyeon (TWICE), Yerin (GFriend) hay Chungha nhé~"

Tuổi thật nghệ sĩ

I.M (MONSTA X) - 22 tuổi

“Cũng là 22 tuổi như Hayoung nhưng I.M lại đem đến cảm giác khác. MONSTA X có tuổi trung bình khá cao so với các nhóm nhạc ra mắt cùng thời, do đó maknae I.M sinh năm 1996 nhưng khi đặt cậu ấy vào bất kỳ nhóm nào khác đều sẽ có hình ảnh của một 'hyung' (anh lớn)”

Tuổi thật nghệ sĩ

HyunA - 26 tuổi

“Rất nhiều fan cuồng của PENTAGON chỉ trích HyunA là một người đàn bà hư hỏng, kẻ rắp tâm dụ dỗ E'Dawn 'bé bỏng' của họ chỉ vì tin tức hẹn hò nổ ra. Ấy vậy mà, HyunA hoạt động đã 11 năm trong ngành giải trí song cô ấy mới chỉ 26 tuổi thôi kìa!"

Tuổi thật nghệ sĩ

Lucas (NCT) - 19 tuổi

"Mỗi khi tôi nhớ đến việc anh chàng láu cá này bằng tuổi với Mark và lúc nào cũng nuôi tham vọng gia nhập NCT Dream là tôi chỉ muốn lặng đi. Daebak!"

Tuổi thật nghệ sĩ

Sunmi - 26 tuổi

“Hồi quảng bá '24 hours' Sunmi có nhuộm tóc hồng nhưng trông cô ấy già hơn hẳn cái tuổi 22. Tuy nhiên, bây giờ thì cô ấy ngày càng trẻ trung, cứ y như lão hóa ngược vậy"

Tuổi thật nghệ sĩ

Woozi (SEVENTEEN) - 22 tuổi

“Tôi luôn nghĩ Woozi chỉ 15 tuổi và là maknae của SEVENTEEN. Okay, tôi đã sai, chỉ vì cậu ấy nhìn trẻ và dễ thương mà tôi không được ngộ nhận sao?"

Tuổi thật nghệ sĩ

Jay Park - 31 tuổi

“Một lần tôi nghe được nhạc của Jay Park, sự tò mò thôi thúc tôi google để tìm hiểu thêm về anh ấy. Có nằm mơ cũng KHÔNG thể ngờ được, năm nay Jay Park đã 31 tuổi. Anh ấy vẫn có thể 'cosplay' sinh viên năm nhất nếu anh ấy muốn. Chắc chắn 100% luôn!" 

Tuổi thật nghệ sĩ

Olivia Hye (LOOΠΔ) - 17 tuổi

"Đưa hình của Olivia Hye rồi hỏi bạn bè xem có ai tin cô bé này sinh năm 2002 không? Tôi e rằng câu trả lời sẽ toàn là không, không và hoàn toàn không"

Tuổi thật nghệ sĩ

Taeyeon (Girls' Generation) - 29 tuổi

“Nghiêm túc đấy, Taeyeon vừa kỷ niệm năm thứ 11 debut cùng SNSD nhưng sao cô ấy lại không hề già đi vậy? Taeyeon rõ ràng là người lớn tuổi nhất trong nhóm cơ mà. Rồi kể cả khi trình diễn các sân khấu gợi cảm, nhìn Taeyeon cũng không có vẻ gì giống đúng với tuổi của cô ấy? Thật sự quá khó hiểu???" 

Tuổi thật nghệ sĩ

Irene (Red Velvet) - 27 tuổi

“Irene từ Red Velvet. Khoảnh khắc vỡ òa trong tôi là khi nhận ra Irene bằng tuổi với Seohyun, người debut 11 năm trước và là maknae của SNSD. Mặc dù tính cách của Irene rất trầm tĩnh nhưng nhiều lúc vẻ ngoài dễ thương trông cứ như đang 'phản bội' lại cô ấy vậy!"

Tuổi thật nghệ sĩ

Hwiyoung (SF9) - 19 tuổi

"Giơ tay xin hàng thật sự. Quá sốc khi gương mặt này hiện diện trên một cậu bé sinh năm 1999. Tôi vẫn còn trẻ, chưa muốn dùng thuốc trợ tim đâu!"

Tuổi thật nghệ sĩ

Jeno (NCT) - 18 tuổi

“Hello, gương mặt người đàn ông 30 tuổi này cũng là của một cậu bé chưa tròn 20 đấy. Sau này Jeno không cần lo lắng với concept nam tính, trưởng thành nữa rồi" 

Tuổi thật nghệ sĩ

Hwasa (MAMAMOO) - 23 tuổi

“Biết là so sánh sẽ kì lắm nhưng ở đây có ai biết Nayeon (TWICE) hay Kei (Lovelyz) không? Hwasa thế nhưng lại bằng tuổi hai cô nàng đó đấy. Chưa hết sốc đâu, Hwasa còn là maknae của MAMAMOO à nha. Không phải Solar hay Whee In, maknae của MAMAMOO chính là Hwasa!!! (nhắc đi nhắc lại để mọi người không quên)".

Tuổi thật nghệ sĩ