Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tươi tắn trên Instagram công khai là thế nhưng mấy ai biết Sulli đã từng nhiều lần 'cầu cứu' trên tài khoản SNS riêng tư

Tất cả những người bạn bè và đồng nghiệp thân thiết đều biết Sulli đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn đến thế nào khi đọc được những bài đăng riêng tư của cô.

Một trong những người nổi tiếng thân thiết nhất với Sulli - Hong Seok Cheon, mới đây đã xuất hiện trên chương trình "Rumor Has It" và trải lòng về sự ra đi đột ngột của cựu thành viên f(x). Theo Hong Seok Cheon, giống như rất nhiều người nổi tiếng tại Hàn Quốc, bên cạnh tài khoản Instagram công khai chính thức dùng để tương tác với người hâm mộ, Sulli còn có một tài khoản Instagram riêng tư, nơi cô chỉ mở follow cho những người bạn thân nhất của mình.

Hong Seok Cheon tiết lộ rằng cho đến năm ngoái, Sulli vẫn thường xuyên chia sẻ lên tài khoản Instagram riêng tư nhiều bài đăng "cầu cứu", trải lòng về những khó khăn mà cô đang phải đối mặt. Bạn bè của cô, những người biết về tài khoản riêng tư này, đã cố gắng động viên, ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh cho nữ thần tượng.

Hong Seok Cheon chia sẻ: "Nhiều người nổi tiếng, đặc biệt là giới thần tượng, đều có tài khoản SNS riêng tư bên cạnh tài khoản công khai. Cho đến năm ngoái, Sulli vẫn đăng rất nhiều bài bày tỏ với bạn bè của mình rằng em ấy đã có một khoảng thời gian khó khăn đến thế nào. Tất cả mọi người đều rất lo lắng cho em ấy. Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng giúp đỡ Sulli và bảo bọc em ấy nhiều hơn. Nhưng dường như trong thời gian gần đây em ấy có vẻ đã khá hơn nhiều".

Hong Seok Cheon nói về SNS riêng tư của Sulli

Kể từ đầu năm nay, Sulli đã ngừng hẳn việc chia sẻ cảm xúc thật của mình lên tài khoản Instagram riêng tư. Điều này khiến tất cả mọi người đều tin rằng cựu thành viên f(x) đã ổn hơn. Hong Seok Cheon cũng nói rằng: "Sulli trông có vẻ rạng rỡ hơn". Tuy nhiên, phải đến khi cô quyết định tự kết thúc đời mình, mọi người mới biết tình trạng của Sulli không hề khá khẩm hơn như những gì họ vẫn nghĩ.

Anh thổ lộ thêm rằng: "Các thành viên dàn cast "Night Of Hate Comments" thường đi ăn cùng nhau sau khi ghi hình, và họ cũng nói chuyện rất nhiều. Sulli đã nhận được rất nhiều lời khuyên từ các tiền bối của mình, và em ấy cũng bắt đầu cởi mở hơn trong suy nghĩ của bản thân về những bình luận ác ý thông qua chương trình này. Đó là lý do vì sao những người xung quanh Sulli đều nghĩ rằng em ấy đã khá hơn. Chúng tôi cứ nghĩ: "Chắc là bây giờ Sulli đang học cách phớt lờ những bình luận ghét bỏ". Đó là suy nghĩ của rất nhiều người chúng tôi. Em ấy đã rất kiên cường, vì thế những người bạn như chúng tôi thậm chí còn sốc hơn trước sự ra đi của em ấy. Tôi nghe tin dữ trong lúc đang ghi hình, và sau đó tôi không thể tiếp tục ghi hình được nữa".

Hong Seok Cheon nói về SNS riêng tư của Sulli

Hong Seok Cheon và Sulli đã quen biết nhau trong nhiều năm qua vì họ thường xuyên gặp gỡ thông qua các chương trình truyền hình và cùng nhau dùng bữa ngay cả khi không có dự án chung. Nhiều người hâm mộ vẫn tin rằng tình hình của Sulli đã khá hơn sau khi nhìn thấy những hình ảnh rạng rỡ mà cô chia sẻ trên Instagram. Thế nhưng không nhiều người biết rằng Sulli đã trải lòng về những khó khăn của bản thân từ lâu, trên tài khoản riêng tư của cô.

Hong Seok Cheon nói về SNS riêng tư của Sulli

Cũng trong chương trình này, Hong Seok Cheon đã trực tiếp bác bỏ những tin đồn ác ý xung quanh IU và Sulli. Là một trong những người trực tiếp đến viếng Sulli vài ngày trước đó, Hong Seok Cheon tiết lộ rằng IU đã có mặt ở tang lễ ngay từ đầu và ở lại cho đến cuối cùng. IU đứng ngay bên cạnh khu vực tưởng niệm Sulli và chia sẻ về người bạn của mình cho những người đến viếng.

Cũng là một người thân thiết với Sulli, Hong Seok Cheon đã bày tỏ sự đau buồn trước sự ra đi đột ngột của cô và ước gì mình có thể giúp cô nhiều hơn: "Tôi đã đến đám tang Sulli cách đây vài ngày và IU - một người bạn thân của Sulli, đã có mặt từ rất sớm và nói chuyện với nhiều người khác về Sulli. Nhìn những hình ảnh đó thật sự khiến tôi nghĩ rằng.. thành thật mà nói, tôi cảm thấy hơi tức giận khi Sulli đã bỏ lại rất nhiều người bạn tốt của em ấy. Tôi tự hỏi liệu em ấy có thể thể hiện cảm xúc thật của bản thân mình nhiều hơn được không".

Hong Seok Cheon bày tỏ sự đồng cảm với những người bạn thân khác của Sulli với lời tâm sự rằng: "Chắc chắn sẽ có nhiều người phải đối mặt với một khoảng thời gian khó khăn sau sự ra đi của Sulli".