Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tươi tắn là thế nhưng mấy ai biết TWICE hoàn toàn kiệt quệ cho sân khấu comeback, bước đi liêu xiêu không vững vào trong cánh gà

Fan K-POP sốc toàn tập khi thấy TWICE có dấu hiệu kiệt sức và mệt mỏi sau khi mang đến màn trình diễn đầy năng lượng.

Mới đây, TWICE đã chính thức trở lại đường đua K-POP với mini album thứ 6 trong sự nghiệp có tên "Yes Or Yes". Ca khúc chủ đề của album nhận được nhiều tình cảm từ công chúng và liên tục dẫn đầu trên các BXH nhạc số trong những ngày gần đây. Các cô gái JYP cũng đã có sân khấu comeback tại lễ trao giải MGA 2018 vừa qua.

Vẫn như mọi khi, TWICE mang đến một sân khấu tràn đầy sức sống và năng lượng vui vẻ với nụ cười tươi, vũ đạo khỏe khoắn. Tuy nhiên, sau khi màn trình diễn kết thúc, fan K-POP xôn xao khi chứng kiến vẻ mệt mỏi, kiệt sức của các thành viên. Các cô gái phải mất một khoảng thời gian ngắn mới có thể rời khỏi sân khấu. Một số thành viên còn không thể đứng thẳng người và di chuyển rất khó khăn về phía cánh gà.

Đổi style vũ đạo, Twice không thở nổi sau khi biểu diễn

TWICE mệt mỏi sau màn trình diễn máu lửa

Được biết, trước khi tham gia MGA 2018, TWICE đã tổ chức một showcase comeback. Các thành viên luôn biểu diễn hết sức mình để không khiến fan hâm mộ thất vọng. Nhưng cũng vì thế mà sức khỏe của nhóm bị bào mòn một cách nghiêm trọng. 

Hầu hết fan K-POP đều cảm thấy xót xa với lịch trình dày đặc của TWICE từ Hàn sang Nhật và các đợt comeback, quảng bá nối tiếp nhau. Hi vọng JYP sẽ đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe cho các thành viên.