Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từng tuyên bố sẽ không nhắc đến Ahn Jae Hyun trên SNS, giờ đây Goo Hye Sun lại lên hẳn tạp chí để 'kể tội' chồng cũ

Rất nhiều ý kiến cho rằng đã đến lúc Goo Hye Sun thực sự nên dừng lại và đừng mang một vấn đề riêng tư nhạy cảm đi kể lể khắp nơi trên các phương tiện truyền thông.

Cách đây khoảng 2 tuần, sau khi bị Dispatch "bóc phốt" về bức ảnh chiếc áo choàng khách sạn, Goo Hye Sun đã đăng một bài viết trên Instagram tuyên bố sẽ không nhắc đến Ahn Jae Hyun trên trang cá nhân nữa. Nhiều người từng hy vọng Goo Hye Sun sẽ giữ lời và không đề cập đến chuyện riêng tư của hai người trên bất kỳ phương tiện truyền thông công cộng nào. Thế nhưng không lâu sau đó, dư luận một lần nữa phải thở dài ngao ngán khi nữ diễn viên mang chuyện ly hôn lên chia sẻ trên các mặt báo.

Goo Hye Sun trả lời phỏng vấn về Ahn Jae Hyun

Vào ngày 23 tháng 10, chỉ khoảng hơn 10 ngày kể từ sau khi Goo Hye Sun tuyên bố sẽ không nhắc đến Ahn Jae Hyun trên Instagram, tạp chí Woman Sense đã tiết lộ một bài phỏng vấn độc quyền với nữ diễn viên. Điều đáng nói là gần như toàn bộ nội dung bài phỏng vấn này đều chỉ xoay quanh Ahn Jae Hyun, cuộc sống hôn nhân đã từng rất hạnh phúc của họ và những suy nghĩ hiện tại của Goo Hye Sun trong thời điểm đang tiến hành thủ tục ly hôn với người chồng kém 3 tuổi.

Goo Hye Sun cho biết: "Một ngày nọ, Ahn Jae Hyun đột nhiên nói với tôi rằng anh ấy không còn bất kỳ cảm xúc nào dành cho tôi nữa. Sau đó, những câu chuyện về vấn đề ly hôn bắt đầu xuất hiện giữa chúng tôi".

Nữ diễn viên nói tiếp: "Sau khi Ahn Jae Hyun rời khỏi nhà và chuyển đến sống ở một studio để tập trung vào công việc diễn xuất, việc liên lạc với anh ấy trở nên thật khó khăn. Đột nhiên, studio mà anh ấy sống lại trở thành không gian cho sự chia ly của chúng tôi". Cô nói thêm rằng suốt 3 năm chung sống, vợ chồng họ không có bất kỳ trận cãi vã nào quá to tát: "Đối với tôi, cuộc ly hôn này thật sự quá oan ức".

Goo Hye Sun trả lời phỏng vấn về Ahn Jae Hyun

Goo Hye Sun tiếp tục nói về mối quan hệ lạnh nhạt giữa hai người trong thời gian gần đây: "Tôi đã nhiều lần gọi điện thoại và nhắn tin cho Ahn Jae Hyun, nhưng anh ấy tuyệt nhiên không có bất kỳ động thái hồi âm nào. Gần đây, khi tôi đang ở trong bệnh viện, anh ấy chỉ nhắn cho tôi một tin nhắn nói rằng: "Anh sẽ ghé nhà để lấy quần áo mùa đông". Đó là lần liên lạc cuối cùng giữa hai chúng tôi".

Nói về những chuỗi ngày đã qua, Goo Hye Sun tuyên bố: "Tôi không còn yêu anh ấy nữa. Bởi vì anh ấy không còn yêu tôi. Trải qua tất cả những chuyện này, tôi đã học được một bài học đắt giá rằng thứ tôi cần phải tin tưởng là bản thân mình chứ không phải là tình yêu".

Cuối cùng, nữ diễn viên cũng bày tỏ mong muốn trở lại và những dự định cho tương lai của mình: "Tôi không muốn chuyện ly hôn lần này để lại một vết sẹo trong lòng tôi. Tôi sẽ xem nó như biết bao chuyện khác đã từng xảy ra trong cuộc đời mình và tôi sẽ sống một cách thật vui vẻ".

Goo Hye Sun trả lời phỏng vấn về Ahn Jae Hyun

Đến thời điểm này, dư luận Hàn Quốc đã quá mệt mỏi khi chuyện ly hôn của đôi vợ chồng này liên tục bị Goo Hye Sun mang ra chia sẻ một cách công khai, trong khi Ahn Jae Hyun vẫn đang giữ thái độ im lặng. Nhiều người cho rằng đã đến lúc Goo Hye Sun thực sự nên dừng lại và nghĩ đến những người xung quanh mình thay vì liên tục kêu gào oan ức vì cho rằng chỉ có một mình cô chịu thiệt thòi trong vụ ly hôn ồn ào giữa họ.

- "Goo Hye Sun-ssi, xin đừng nghĩ rằng chỉ có một mình chị chịu tổn thương, hãy cũng nghĩ về những điều mà chị đã làm với chồng mình nữa.. Xin hãy để mọi chuyện kết thúc trong êm đẹp. Hai người vẫn chưa có con, tôi thực sự mong rằng cả hai sẽ gặp được những điều tốt đẹp nhất trên con đường của riêng mình"

- "Xin hãy dừng lại, làm ơn.. Nếu đã là chuyện riêng của vợ chồng chị thì tại sao lại cứ phải đi nói cho người khác biết làm gì.. Hãy để pháp luật kết thúc chuyện này đi"

- "Cô nghĩ rằng một ngày nọ Ahn Jae Hyun đột nhiên đề cập đến chuyện ly hôn mà không có bất kỳ lý do nào đặc biệt, nhưng thực sự thì nó cho thấy trong suốt thời gian qua anh ấy đã phải nhẫn nhịn và cam chịu mà sống đấy"

- "Trong lúc đang giải quyết thủ tục ly hôn hà cớ gì phải lên hẳn tạp chí trả lời phỏng vấn về chuyện riêng của mình làm gì???"

- "Chị nói rằng chị cảm thấy oan ức, nhưng chị lại đi trút giận lên các nữ diễn viên khác mà không hề nghĩ đến sự oan ức của họ, cũng không có một lời xin lỗi, nhưng lại "chễm chệ" xuất hiện trên tạp chí thế này ư..."

Goo Hye Sun trả lời phỏng vấn về Ahn Jae Hyun

Hiện tại, thủ tục ly hôn của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun vẫn đang được tòa án giải quyết. Ahn Jae Hyun hiện đang tập trung ghi hình cho bộ phim mới trong khi giữ thái độ im lặng với những chuyện riêng tư, giao phó toàn quyền xử lý và lên tiếng phản hồi những vấn đề cần thiết cho luật sư đại diện của mình.