Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tung teaser toàn logo và... chẳng hát câu nào, Sơn Tùng đã lọt top trending Youtube

Mới đây, video nhá hàng của Sơn Tùng đã nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của khán giả và nhanh chóng lọt top trending của Youtube Việt.

Đã rất lâu, sau hàng loạt lời kêu gọi comeback, cuối cùng Sơn Tùng đã tung ra teaser mới mang tên "Hãy trao cho anh". Với những hình ảnh nóng bỏng và cool ngầu, kết hợp với việc chẳng có câu hát nào đã khiến khán giả vô cùng tò mò. Điều đó giúp cho Sơn Tùng thu hút được lượng view lớn.

Sơn Tùng

Cụ thể, đoạn teaser "Hãy trao cho anh" đang ở vị trí thứ 5 trên tab thịnh hành với hơn 1.7 triệu lượt xem - con số không hề thua kém bất kì một MV thực thụ nào. Bên cạnh đó, đoạn clip ngắn cũng kịp đem về cho Sơn Tùng hơn 163 nghìn lượt thích và gần 16 nghìn lượt bình luận tính đến thời điểm 20h ngày 25/6/2019.

Sơn Tùng

Không dừng lại ở đó, đoạn teaser 24s vẫn đủ sức "cạnh tranh" cùng loạt bản hit Vpop đình đám được phát hành những ngày gần đây. Hiện tại, với vị trí top 5 trending, đoạn teaser "Hãy trao cho anh" chỉ đứng sau "Hai triệu năm" của Đen (hạng 1), "Cao ốc 20" của B Ray (hạng 3) và "Để Mị nói cho mà nghe" của Hoàng Thùy Linh (hạng 4) đồng thời xếp cao hơn cả "Senorita" của Shawn Mendes và Camila Cabello (hạng 7). Điều này đủ để chứng minh, sức hút từ màn comeback sau hơn 1 năm của Sơn Tùng đang lớn đến mức nào.

Hy vọng rằng với hiệu ứng tốt đẹp như vậy, ca khúc "Hãy trao cho anh" sẽ tạo ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nam ca sĩ.