Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tung poster MV mới, chính netizen Việt cũng cảm thấy ‘hơi mệt’ khi Hương Giang đặt tên sao vừa 'nhảm' vừa dài lê thê…

Hương Giang tung poster MV mới nhưng điều khán giả quan tâm lại là tên ca khúc quá... 'nhảm'

Hương Giang vừa chính thức công bố tên ca khúc mới – “Em hơi mệt với bạn thân anh”. Theo nhiều dự đoán, đây là MV mở đầu cho một chuỗi drama mới toanh cộp mác Hương Giang Idol.

Tung poster MV mới, chính netizen Việt cũng cảm thấy ‘hơi mệt’ khi Hương Giang đặt tên sao vừa nhảm vừa dài lê thê…

Trước đó cô nàng lắm chiêu này cũng gây xôn xao khi cập nhật hình đại diện trên Facebook sang dòng trạng thái "Làm quái gì tồn tại tình bạn khác giới trên đời này", gián tiếp tiết lộ nội dung của MV mới. MV này sẽ khai thác vào người bạn khác giới của người yêu, đó là một điều rất khó nói và đôi khi là mệt mỏi.

Tung poster MV mới, chính netizen Việt cũng cảm thấy ‘hơi mệt’ khi Hương Giang đặt tên sao vừa nhảm vừa dài lê thê…

Theo đó MV "Em hơi mệt với bạn thân của anh" sẽ ra mắt vào tối ngày 27/6, chính thức đánh dấu dự trở lại của Hương Giang trên đường đua âm nhạc Vpop sau hơn 3 tháng kể từ MV "Em đã thấy anh cùng người ấy".

Điều netizen tranh cãi đó là tên ca khúc mới của Hương Giang lần này rất khó hiểu. Mặc dù đánh trúng tâm lý đám đông nhất là các cô gái trẻ, thế nhưng nguyên văn đây là một câu nói cửa miệng và lại được mang lên làm tiêu đề ca khúc. Điểm này khiến nhiều người không hài lòng và cho rằng ekip Hương Giang đang bị lạm dụng cách đặt tiêu đề dài lê thê, thiếu nội dung và sự trau chuốt.