Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tung phiên bản mới cho 'Proof' với mức giá trên trời, fan bức xúc khẳng định: 'Cuối cùng BTS và ARMY cũng chỉ là cây ATM của HYBE'

Việc để giá album quá cao của HYBE và Big Hit đang vấp phải sự phản đối của đông đảo fan Việt.

Mới đây, BigHit vừa thông báo mở bán album "Proof" phiên bản Collector's Edition của BTS. Điểm đặc biệt gây sốc ở album bản đặc biệt này là chỉ phát hành giới hạn với giá 279.000 won ~ 275$ (khoảng 4,8 triệu ~ 6,4 triệu VNĐ) chưa kể phí vận chuyển.

Big Hit thông báo mở bán album "Proof" phiên bản Collector's Edition với giá khoảng 5 triệu VNĐ

Theo mô tả của Big Hit Music: "Bạn sẽ cảm nhận được bản sắc của BTS xuyên suốt album, từ nội dung đặc biệt bao gồm phỏng vấn chuyên sâu từng thành viên đến giới thiệu các sáng tác khác nhau để thể hiện BTS".

Được biết lượng sale của album này sẽ không được tính vào bảng xếp hạng theo yêu cầu từ công ty chủ quản. 

Với giá cả được đánh giá là đắt đỏ trên, không ít fan Việt khẳng định họ rất khó để có thể bỏ số tiền lớn ủng hộ idol. Hơn nữa, việc album cũng không được tính vào lượng sale trên BXH âm nhạc cũng là một trở ngại lớn khiến fan phải băn khoăn suy nghĩ. Thậm chí, một bộ phận ARMY Việt còn bức xúc khẳng định Big Hit lẫn HYBE đang cố "bào tiền" fan bằng cách tung ra nhiều phiên bản của "Proof" với mức giá ngày càng "trên trời". 

Album "Proof" phiên bản mới dự kiến khi vận chuyển về Việt Nam sẽ có giá ~10 triệu đồng/album, một con số "trên trời" so với mặt bằng chung của fandom ARMY Việt

Bình luận netizen Việt để lại:

- HYBE lột tiền fan à, đã 5 củ còn không tính chart.

- Đã đắt còn không tính chart :))) tuyệt lắm HYBE.

- Cuối cùng BTS và ARMY cũng chỉ là cây ATM của HYBE.

- Thật sự đêm qua nhận được thông tin có thêm album :)) fan còn bảo nhau nếu ai có điều kiện thì mua tiếp sức nhưng mà hôm nay HYBE nó ra cái giá lẫn việc album này không tính vào chart như một cái tát vào mặt fan, bản chất thật của tư bản là vậy. Thật sự khuyên mọi người lần này đừng mua album, nó bòn tiền fan chứ không tốt đẹp gì đâu.

- Vì cái giá vô lý như này nên gần 1 tiếng rồi vẫn không sold nổi đấy :))) bào tiền fan là giỏi còn BTS như thế nào cũng kệ, lần này muốn hút máu fan luôn rồi chứ không phải dạng thường nữa. HYBE lẫn Big Hit ơi, tự bán tự mua luôn đi nha.

- Không mua nhé mọi người. Hãy trở thành một người tiêu dùng thông minh chứ đừng để mình trở thành cái máy bào tiền của HYBE. Để tiền ấy mua ver standard hoặc compact còn có ích hơn đấy.

- Lí do lí trấu là giỏi, cả công ty lẫn tập đoàn giỏi nhất là bào tiền fans còn promo cho BTS thì giả mù để ARMY tự do tự lo đúng nghĩa.