Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tung một lúc 2 ca khúc, nàng thơ nước Mỹ khiến dân mạng ngóng chờ thót tim!

Mới đây, Lana Del Rey đã thông báo sẽ ra mắt hai ca khúc vào ngày 22/8/2019 khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

2019 được xem là một năm bận rộn của Lana Del Rey khi cô liên tục tung ra các sản phẩm âm nhạc khác nhau. Quyết định theo dòng nhạc hàn lâm hơn, những bài hát của cô không quá thịnh hành nhưng lại đạt được sự tung hô về mặt nghệ thuật.

Lana Del Rey

Theo thông tin nhận được, Lana Del Rey sẽ tiếp tục tung ra các sản phẩm âm nhạc với hai MV mới có tên F**k It I Love YouThe Greatest. Được biết, ở ca khúc The Greatest, cô nàng sẽ truyền tải thông điệp khắc phục sức nóng lên của toàn cầu và có nhắc đến tên của một số nghệ sĩ, trong đó có Kanye West. Được biết, hai ca khúc này sẽ nằm trong album mới sẽ ra mắt vào ngày 30/8 sắp tới đây mang tên "Norman Fucking Rockwell".

Có thể thấy, Lana Del Rey đang dần thay đổi định hướng âm nhạc của mình. Trước đó, cô đã phát hành "Looking For America". Đây là bài hát cô viết với nhà sản xuất lâu năm Jack Antonoff sau khi xảy ra hai vụ xả súng hàng loạt gần đây ở El Paso, Texas và Dayton, Ohio. Trong một bài đăng trên Instagram, nữ ca sĩ giải thích rằng những sự kiện bi thảm đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến cô. 

Sự trưởng thành trong âm nhạc là điều cần thiết, và Lana Del Rey đang đi đúng đường.  

Từ Khóa:

Lana Del Rey