Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từng là giọng ca triển vọng làng nhạc Việt, Bùi Anh Tuấn giờ ra sao?

Bùi Anh Tuấn vẫn luôn được đánh giá là ngôi sao sáng triển vọng trong làng nhạc trẻ Việt. Tuy nhiên, theo thời gian, đôi khi anh không còn giữ được phong độ. Mới đây, nam nghệ sĩ đã trải lòng mình với công chúng.

Khi sự nghiệp đang lên, Bùi Anh Tuấn từng vướng vào những scandal không đáng có. Anh từng bị treo mic do bỏ tập, bên cạnh đó dính vào lùm xùm tình cảm. Sau một thời gian vắng bóng, Bùi Anh Tuấn đang cố gắng làm lại từ đầu.

Bùi Anh Tuấn

Nhìn lại danh tiếng đã qua, Bùi Anh Tuấn thừa nhận mình đã vô cùng chểnh mảng. Vì thế, anh muốn làm lại từ đầu và chia sẻ: "Đến gần đây, khi trở lại, tôi mới nhận ra rằng mình không thể làm theo ý thích của mình mà phải vì gia đình, khán giả nhiều hơn. Với tôi, nụ cười của bố mẹ là quan trọng nhất. May mắn là, bây giờ nhận ra thì vẫn chưa quá trễ bởi tôi vẫn còn sự nhiệt huyết trong mình.

"Hiện tại, tôi đã sẵn sàng giới thiệu đến mọi người những gì tôi chuẩn bị suốt thời gian qua. Tôi cũng muốn học hỏi nhiều hơn để bản thân trưởng thành, chững chạc". Bên cạnh đó, Bùi Anh Tuấn cũng chia sẻ anh cố gắng lấy lại lòng tin với bố mẹ sau những scandal không đáng có trong quá khứ.

Bùi Anh Tuấn

Trước chia sẻ về việc Bùi Anh Tuấn thường hát phòng trà nhiều hơn là những sân khấu lớn, anh cũng thành thật chia sẻ: "Cá nhân tôi thấy phòng trà cũng là một bệ phóng và rất nhiều người đã trưởng thành, thậm chí trở thành nghệ sĩ lớn từ môi trường nhỏ bé đó".

"Tôi cũng khao khát được đứng trên sân khấu lớn, được mọi người biết đến nhiều hơn nhưng tôi thấy hát phòng trà không phải điều gì xấu. Tôi thấy quan trọng nhất là mình được sống với âm nhạc". Đến thời điểm hiện tại, Bùi Anh Tuấn đã hài lòng hơn với giọng hát và tư duy âm nhạc của mình. Anh vẫn đang cố gắng ngày một hoàn thiện mình.

Bùi Anh Tuấn

Qua những chia sẻ đó, khán giả nhận ra Bùi Anh Tuấn đã chững chạc hơn sau những giông tố mà danh tiếng đem lại. Hy vọng rằng, anh sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ và gặt hái nhiều thành công. 

Từ Khóa:

Bùi Anh Tuấn