Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từng là con cưng của giới phê bình, album mới nhất của nữ Idol gây trái chiều mạnh mẽ!

Album mới nhất của Lorde là 'Solar Power' đã gây trái chiều mạnh mẽ trong giới phê bình.

Mất biệt trong làng nhạc suốt nhiều năm, Lorde trở lại với một album đình đám mới mang tên "Solar Power". Khác với những album trước, sản phẩm này là hình ảnh một cô gái đặc biệt được Lorde khắc họa chân dung bằng âm nhạc. Trước đó, nữ ca sĩ từng miêu tả nhân vật này một cách đầy cảm xúc: “Cô ấy gợi cảm, vui tươi, hoang dã, đầy tự do… Tôi hoàn toàn bị “hút hồn” bởi cô ấy và bạn cũng sẽ sớm như vậy”. Album gồm 12 ca khúc, với sự sản xuất của Jack Antonoff, đồng thời cũng là người mà cô đã làm việc cùng trong album trước đó.

Lorde

Xuyên suốt 12 track, giọng ca “Royals” kể về hành trình tìm đến chân trời mới của mình với những cảm xúc đan xen thú vị như hình tượng cô gái sợ ánh hào quang trong “The Path”, nguồn năng lượng tinh thần ở “Solar Power”, ký ức đẹp đẽ ở vùng đất “California” hay trải nghiệm thay đổi mới mẻ nhờ tập yoga trong track “Dominoes”. Tất cả đã cùng nhau hòa trộn, tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp trong sản phẩm.

lorde

Được xem là một trong những nghệ sĩ được lòng giới phê bình, nhưng "Solar Power" lần này có vẻ không đạt kì vọng trên. Một số nhà phê bình cho rằng âm nhạc của nó quá thoải mái, cùng với ca từ sáo mòn và phiến diện. Tuy nhiên, một số trang báo âm nhạc khác lại đánh giá cao phần sáng tác, khen ngợi giọng hát trưởng thành của Lorde.

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, "Solar Power" sẽ bùng nổ hơn nữa trên các bảng xếp hạng âm nhạc. 

Từ Khóa:

lorde

solar power