Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từng là biểu tượng của tinh thần nỗ lực không ngừng tại 'Produce X 101', sự mệt mỏi của Kim Min Kyu trong tập 9 khiến fan cảm thấy xót xa

Nhiều người cho rằng Kim Min Kyu đang dần đánh mất sự tự tin sau một cuộc hành trình dài tại 'Produce X 101'.

Trong tập 9 của "Produce X 101", các nhóm đã tiến hành phân chia lại đội hình sau khi 30 thí sinh phải dừng cuộc chơi trong lần công bố kết quả loại trừ thứ 2 hồi tuần trước. Cùng với Lee Se Jin, Keum Dong Hyun và Joo Chang Wook, Kim Min Kyu là 1 trong 4 thí sinh phải rời khỏi nhóm "Pretty Girl" dù đã bỏ rất nhiều công sức để tập luyện vũ đạo. Cũng từ đây, khán giả và người hâm mộ bắt đầu nhận ra sự mệt mỏi và chán nản của thực tập sinh từng được xem là biểu tượng của tinh thần ham học hỏi, nỗ lực cầu tiến không ngừng tại "Produce X 101". 

Fan xót xa với biểu cảm mệt mỏi của Kim Min Kyu

Trong nhật ký của mình, Kim Min Kyu viết: "Mình đã bị loại khỏi nhóm. Thành thật mà nói, mình thực sự đã có một khoảng thời gian khó khăn với chuyện này, vì vậy đó là lý do tại sao mình phải giả vờ rằng mọi thứ đã ổn trở lại. Nhưng mình thực sự ghét chuyện này. Mình không ổn chút nào".

Thí sinh đến từ Jellyfish Entertainment chia sẻ trong chương trình: "Em còn không có thời gian để ăn. Em cảm thấy như mình sẽ không bao giờ có cơ hội để thể hiện rằng bản thân đang làm việc rất chăm chỉ. Em thực sự muốn làm tốt. Em cũng muốn làm tốt lắm chứ, mà cũng không hẳn là em không thể làm tốt... Chỉ là em đã quá mệt mỏi với mọi chuyện và em đang có một khoảng thời gian thực sự khó khăn".

Kim Min Kyu viết tiếp trong nhật ký của mình rằng: "Mình bắt đầu thấy khó khăn, và mình cũng cảm thấy mệt mỏi vì nó. Mình thực sự ghét sự tự tin của mình. Đó là lý do tại sao mình chỉ muốn biến mất". Thực tập sinh này chia sẻ thêm: "Mình không thể quay ngược thời gian và mình cũng không thể lùi lại. Mình thực sự đã dốc toàn lực và mình muốn thể hiện nó với mọi người".

Fan xót xa với biểu cảm mệt mỏi của Kim Min Kyu

Trước những khó khăn mà Kim Min Kyu phải đối mặt, giảng viên thanh nhạc Lee Seok Hoon đã nói với thực tập sinh này rằng: "Mặc dù em vẫn còn nhiều thiếu sót, nhưng vẫn có rất nhiều người yêu mến em. Em thực sự là một đứa trẻ hạnh phúc, nhưng khi tôi nhìn thấy em, những thứ em thể hiện vẫn còn quá nhiều thiếu sót. Điều đó thật khó chịu và tôi thấy xấu hổ cho em. Em có thể làm được, nhưng khía cạnh mà em từng thể hiện từ đầu cuộc thi giờ đã biến mất và thật buồn khi thấy điều đó. Hãy trở lại khoảng thời gian khi em vẫn chưa biết gì".

Người hâm mộ tin rằng Kim Min Kyu đã nỗ lực rất nhiều để tập luyện ca khúc "Pretty Girl" và đã sẵn sàng cho khán giả thấy sự tiến bộ của bản thân. Chính vì vậy, việc phải chuyển sang team "Monday To Sunday" khiến thí sinh này gần như phải bắt đầu lại tất cả từ con số 0, và đó cũng là lý do khiến Kim Min Kyu cảm thấy chán nản và mệt mỏi như những gì anh đã chia sẻ trong tập 9.