Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từng là bạn 'thân rất thân' với Nicki Minaj, giờ đây Madonna lại đi hát ké cho 'kẻ thù' Cardi B!

Nicki Minaj và Madonna từng là cặp đôi âm nhạc khá ăn ý với nhau. Tuy nhiên, dường như Madonna đã phản bạn để đi hát với Cardi B.

Nicki Minaj và Madonna từng là cặp đôi âm nhạc khá ăn ý với nhau. Được xem là những nghệ sĩ cá tính, tuy nhiên dường như phong cách của họ tạo nên sự đồng điệu và hợp gu. Họ từng hợp tác với nhau đến tận 3 bài hát là Give Me All Your Luvin', I Don't Give A  Bitch I'm Madonna. Đến mức các fan của Madonna thậm chí còn từng than thở rằng bà nên ngưng hợp tác với Nicki Minaj.

Nicki Minaj - Cardi B - Madonna

Tuy nhiên mới đây, giữa làn sóng chỉ trích Nicki Minaj đang dâng lên mạnh mẽ, Madonna bỗng nhiên quay hướng đi hát chung với Cardi B trong ca khúc mang tên Champagne Rose. Đây là ca khúc nằm trong album solo mới nhất của nam rapper Quavo (1 mảnh của nhóm rap Migos) mang tên Quavo Huncho. Trong ca khúc trên còn có sự góp mặt của 2 tên tuổi lớn khác cùng làng nhạc, đó chính là Madonnavà Cardi B. Lần hợp tác này mang lại nhiều sự bất ngờ cho công chúng ở 2 việc: Madonna lần thứ 2 chịu đi hát ké cho người khác và Madonna chịu hợp tác cùng Cardi B.

Có thể nói, bất chấp những scandal không đáng có, Cardi B ngày càng bành trướng thế lực của mình tại thị trường âm nhạc Mỹ, nay cô còn hợp tác với cả Madonna. Việc Cardi B hợp tác với bạn thân một thời của Nicki Minaj chứng tỏ rằng mối quan hệ trong làng nhạc đang dần trở nên phức tạp và phân cực mạnh mẽ. Hy vọng ca khúc này sẽ tạo được tiếng vang lớn cho cả hai.