Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từng khuyến khích dân tình đeo khẩu trang, giờ đến Cardi B bị chỉ trích về vấn đề trên!

Cardi B đang bị công chúng chỉ trích do buổi tiệc sinh nhật 'vô trách nhiệm' vào Chủ Nhật vừa qua tại Las Vegas.

Rapper "WAP" đã bước sang tuổi 28 vào Chủ nhật và chọn ăn mừng bằng một buổi tụ họp đông đảo bạn bè và gia đình. Cardi B cũng rất phấn khích trước tình cảm của mọi người, cô còn khoe món quà nửa tỷ mà Kylie Jenner đã tặng. Các bức ảnh và video được đăng lên Instagram của Cardi cho thấy các vị khách đang hòa mình, nhảy múa và la hét mà không đeo khẩu trang. Họ cũng không hề thực hiện giãn cách xã hội.

Cardi B

Nhiều người dùng Instagram đã chỉ trích nữ rapper vì cô đã phớt lờ đại dịch Covid-19 và làm gương xấu cho hơn 76 triệu người theo dõi của mình. Một người bình luận viết: "Bruh, thật là vô trách nhiệm khi chúng ta quên rằng mình đang ở trong một đại dịch toàn cầu", trong khi một người khác nói, "những người nổi tiếng không nghĩ rằng giãn cách xã hội cũng áp dụng cho họ?". Hiện tại, đại diện của Cardi B cũng không trả lời về câu hỏi này.

Cardi B

Bữa tiệc sinh nhật của nữ rapper cũng gây xôn xao dư luận bởi sự nghi vấn tái hợp của cô với người chồng "ghẻ lạnh" Offset, người đã tặng Cardi B một chiếc Rolls Royce SUV. Cặp đôi bị phát hiện hôn nhau và khiêu vũ tại lễ kỷ niệm sinh nhật vào Chủ nhật trong khi bạn bè và gia đình đang hét lên: "Hãy mang anh ấy trở lại". Hy vọng rằng trong tương lai, Cardi B sẽ giữ gìn sức khỏe bản thân, cộng đồng tốt hơn. 

Từ Khóa:

Cardi B