Tung "hàng nóng" trong đêm, Uni5 lấy nước mắt khán giả với phim ngắn đầu tay

Với diễn xuất ấn tượng, hai chàng trai của Uni5 và Khả Ngân đã khiến không ít người hâm mộ phải rớt nước mắt vì những phân cảnh nhiều cảm xúc trong phim ngắn đầu tay "Khóc bằng nụ cười".

Sau một khoảng thời gian "thả thính" với teaser hấp dẫn, cuối cùng tối ngày 10/1, Uni5 đã chính thức trình làng cộng đồng UNI (FC của Uni5) phim ngắn "Khóc bằng nụ cười" với diễn xuất nhập tâm lấy đi nhiều nước mắt của người xem. 

Phim ngắn Uni5

Được biết, phim ngắn với dung lượng dài hơn 20 phút này được thực hiện tại 5 bối cảnh quay khác nhau và quay liên tục trong vòng 4 ngày. 2 chàng trai của Uni5 đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi luôn nghiêm túc hoàn thành mọi cảnh quay, từ những cảnh ẩu đả đến cảnh dầm mình dưới mưa. 

Mặc dù đây là lần đầu cả hai thử sức với phim ảnh nhưng Uni5 đã không khiến các fan thất vọng khi diễn xuất cực kì duyên dáng và tự nhiên. Nội dung phim ngắn chủ yếu xoay quanh chuyện tình cảm trong sáng, những rung động nhẹ nhàng của tuổi học trò. Ngoài diễn xuất ấn tượng của 2 thành viên Uni5, Khả Ngân cũng là một điểm sáng tạo nên sức hút cho bộ phim lần này. Không chỉ sở hữu một ngoại hình bắt mắt, cô nàng này còn ghi điểm tuyệt đối về diễn xuất và khả năng truyền cảm hứng cho bạn diễn của mình. 

Phim ngắn Uni5

Phim ngắn Uni5

"Khóc bằng nụ cười" cũng là dự án khai pháo năm 2017 của Uni5. Sản phẩm này chính là mở đầu cho loạt dự án liên hoàn sắp tới mà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã vạch sẵn cho "gà cưng" của mình. Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, phim ngắn đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và hàng loạt lời khen từ phía khán giả. Được biết, sau "Khóc bằng nụ cười", Uni5 lại tiếp tục chuẩn bị một MV đặc biệt sẽ được ra mắt vào đúng dịp Valentine này. Hiện tại, mặc dù "bà bầu" Đông Nhi rất bận rộn với cuộc thi The Voice nhưng vẫn luôn dành thời gian để chăm chút từng chút một cho sản phẩm của "gà nhà".  

Phim ngắn Uni5

Phim ngắn Uni5

Khả Ngân xinh đẹp và mang lại nhiều cảm xúc cho phim ngắn 

Phim ngắn Uni5

Phim ngắn Uni5

Phim ngắn Uni5

Phim ngắn Uni5

Phim ngắn Uni5

Phim ngắn Uni5

Diễn xuất tự nhiên và chuyên nghiệp của Uni5 đã khiến fan tốn không ít nước mắt cho bộ phim lần này