Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tùng Dương sẽ “phiêu” trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 9

Nam ca sĩ sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình với tư cách là “Ca sĩ của tháng”.

“Bài hát Yêu thích tháng 9” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc trữ tình, đầy lãng mạn và cảm xúc trong tiết trời vào thu tuyệt đẹp của Hà Nội.

Tùng Dương sẽ mang đến những phần trình diễn ấn tượng và đẳng cấp trên sân khấu BHYT tháng 9

Với vai trò là “Ca sĩ của tháng”, Tùng Dương chắc chắn sẽ có những màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu "Bài hát yêu thích" (BHYT) tháng 9 này. Nam ca sĩ sẽ trình diễn 1 hoặc 2 trong 5 ca khúc Chiếc khăn Piêu, Mẹ tôi, Con cò, Ôi quê tôi, Quê nhà.

Đến với BHYT tháng 9, Hoài Lâm sẽ biểu diễn một ca khúc do chính anh sáng tác

Ngoài Tùng Dương, trên sân khấu BHYT còn có sự tham gia của Quán quân Gương mặt thân quen mùa thứ 2 – nam ca sĩ Hoài Lâm với sáng tác của chính anh mang tên “Có khi”. Ngoài ra các ca sĩ trẻ như Tô Minh Đức, Khánh Tiên, nhóm Ayor, Vân Quỳnh cũng sẽ khiến cho không gian âm nhạc của BHYT tháng 9 thêm nhiều màu sắc.

Thái Thùy Linh sẽ mang đến một hơi thở mới khi thể hiện "Dậy mà đi" theo phong cách Rock

Với phần nội dung nhạc trữ tình quê hương, ca khúc “Nhớ mẹ” của nhạc sĩ Tuấn Phương, phổ thơ Thái Duy Long với giọng hát ngọt ngào, tự sự của Phạm Phương Thảo sẽ khiến người nghe không khỏi day dứt. Trong khi đó, nữ ca sĩ Mỹ Hạnh sẽ mang đến một phiên bản “Đâu phải bởi mùa thu” hoàn toàn khác so với những giọng ca nữ đã thể hiện ca khúc này trước đó. Và phần trình diễn mạnh mẽ của Thái Thuỳ Linh trong ca khúc “Dậy mà đi” chắc chắn sẽ mang đến những giây phút rực lửa trong liveshow tháng 9 này.

"Bài hát yêu thích tháng 9" sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10’ ngày 18/9 trên kênh VTV1.

Nguồn: VietNamNet