Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhân tố bí ẩn Việt Nam - X-Factor 2016 (Mùa 2)

Tùng Dương hòa giọng trong MV đầu tay của Lê Hoàng Phong

MV “Ngồi tựa mạn thuyền” được đánh giá là một sản phẩm âm nhạc đầy tính sáng tạo khi kết hợp độc đáo giữa âm nhạc dân tộc và thể loại nhạc điện tử thời thượng.

Với mong muốn đưa âm nhạc dân tộc đến gần hơn với khán giả trẻ, Lê Hoàng Phong đã dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện MV “Ngồi tựa mạn thuyền”. Đây là MV kết hợp độc đáo giữa giai điệu trữ tình của dân ca quan họ Bắc Ninh với thể loại nhạc RnB và Trap. Sự giao thoa giữa âm nhạc dân tộc và nhạc điện tử thật sự đã mang đến một cảm xúc mới lạ khiến cho khán giả cảm thấy rất thích thú.

MV "Ngồi tựa mạn thuyền" - Lê Hoàng Phong ft Tùng Dương

Chia sẻ về MV đầu tay, Lê Hoàng Phong cho biết: “Tôi nghĩ việc kết hợp giữa cổ và kim sẽ không bị giới hạn thể loại, mặt khác còn tôn vinh âm nhạc truyền thống, đưa âm nhạc truyền thống đến gần hơn với giới trẻ. Đây không phải là một sản phẩm dễ nghe với giới trẻ mà là một sản phẩm mang tính mới và tính nghệ thuật cao. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ cho MV này”.

MV Ngồi tựa mạn thuyền

MV Ngồi tựa mạn thuyền - ảnh 2

Ngoài phần âm nhạc độc đáo, MV "Ngồi tựa mạn thuyền" còn gây ấn tượng mạnh cho người xem bởi vũ đạo đẹp mắt, giàu hàm ý

Đặc biệt, MV “Ngồi tựa mạn thuyền” của Lê Hoàng Phong còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Tùng Dương. Anh cũng là huấn luyện viên của Hoàng Phong tại cuộc thi X-Factor 2016. Không chỉ góp giọng trong MV của Hoàng Phong, giọng ca “Con cò” còn hướng dẫn tận tình học trò cưng cách xử lý ca khúc cho đến phong cách trình diễn. Sản phẩm đầu tay của Lê Hoàng Phong còn có sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, DJ Phong Alex…

Lê Hoàng Phong

Tùng Dương hòa giọng trong MV đầu tay của Lê Hoàng Phong

Tùng Dương và Lê Hoàng Phong

MV “Ngồi tựa mạn thuyền” được đánh giá là một sản phẩm âm nhạc đầy tính sáng tạo khi kết hợp độc đáo giữa âm nhạc dân tộc và thể loại nhạc điện tử thời thượng

Sau MV “Ngồi tựa mạn thuyền”, vào tháng 9 tới, Lê Hoàng Phong sẽ cho ra mắt 1 MV mới do chính anh sáng tác và cuối năm sau, anh cũng dự định trình làng album đầu tay để tri ân người hâm mộ.