Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từng được xem là ‘nam thần’ của Vpop vì body 6 múi đẹp như tạc, anh chàng này vẫn ngậm ngùi bị chê lép vế khi đứng cạnh bạn gái

Hồ Quang Hiếu từng cảm thấy rất tự ti khi đứng cạnh Bảo Anh và thời gian sau chia tay, anh chàng phải cố gắng cải thiện nhan sắc để lấy lại phong độ.

Sau cuộc tình 2 năm “đứt gánh” với nữ ca sĩ Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu lần đầu lên tiếng chia sẻ về mối tình đã qua kèm với nhiều cảm xúc bồi hồi. Theo đó, nam ca sĩ cho biết, bản thân anh từng khá đau đớn trước quyết định sẽ chia tay Bảo Anh.

Từng bị nhận xét không xứng khi đứng cạnh bạn gái, anh chàng này lập tức block Facebook, xóa số sau khi chia tay

Từng bị nhận xét không xứng khi đứng cạnh bạn gái, anh chàng này lập tức block Facebook, xóa số sau khi chia tay

“Cuộc chia tay với Bảo Anh kha khá đau đớn vì hai con người là 2 cá tính khác nhau nên đã phải dằn vặt rất nhiều. Cô ấy muốn chia tay nhưng vẫn là bạn, vẫn chia sẻ cho nhau nhưng tôi không thích điều đó, tính tôi khi chia tay sẽ muốn dứt luôn. Tôi không thể chấp nhận điều đó vì mình gặp lại người đó sẽ phải rất khó chịu”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Bên cạnh đó, ngoại hình của Hồ Quang Hiếu cũng từng bị nhận xét là không xứng với Bảo Anh. Điều này khiến giọng ca “Con bướm xuân” cảm thấy tổn thương và tự ti vô cùng. Có thời gian anh còn không dám ra khỏi nhà, phải chăm chỉ tập luyện và tìm cách tút tát nhan sắc để khỏi bị chê bai.

Từng bị nhận xét không xứng khi đứng cạnh bạn gái, anh chàng này lập tức block Facebook, xóa số sau khi chia tay

Mối tình đẹp đã qua là kỉ niệm khó quên với bản thân cả hai người

Sau khi chia tay, Hồ Quang Hiếu cho biết đã không còn liên lạc với Bảo Anh, dù có những lúc có việc cần đến “tình cũ” nhưng vẫn quyết định không gọi hay nhắn tin vì thấy… kỳ kỳ: “Bảo Anh hay chặn Facebook của mình, sau này mình chặn lại luôn và không nói chuyện nữa. Số điện thoại cũng xoá luôn rồi”.

Tới thời điểm Bảo Anh có tình mới, Hồ Quang Hiếu vẫn cảm thấy “đau nhói” nhưng tự an ủi rằng rồi mọi chuyện cũng qua, bản thân cũng sẽ tìm được người phù hợp hơn. Hồ Quang Hiếu cho rằng, những cuộc tình tan vỡ sẽ cho anh trải nghiệm để xây dựng tình yêu trọn vẹn hơn với những người phụ nữ sau này.