Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từng được kỳ vọng là 'đối thủ đánh bại TWICE' nhưng liệu MOMOLAND có đủ khả năng để làm điều này?

Ca khúc mới của MOMOLAND được netizen quan tâm tuy nhiên không thể lọt vào top 10 trên các BXH nhạc số.

Sự trở lại của MOMOLAND sau một thời gian nổi đình đám với "Bboom Bboom". Sự nổi tiếng bất ngờ khiến tên tuổi MOMOLAND đi lên như diều gặp gió, có tiềm năng trở thành đối thủ của các girlgroup đang nổi tiếng như  TWICE, GFriend, Red Velvet. Đồng thời đây cũng là áp lực của MOMOLAND trong đợt comeback này.

 

Các cô gái đã trở lại với "Baam", một ca khúc có màu sắc và cấu trúc tương tự "Bboom Bboom". Quyết định tận dụng sức nóng của "Bboom Bboom" cho đợt comeback này đã khiến ca khúc mới của MOMOLAND gây ra tranh cãi lớn trên mạng xã hội. 

Thật đáng tiếc là sau 1 tuần phát hành, ca khúc "Baam" không gây được ấn tượng mạnh như bản hit trước đây của nhóm. Vào thời điểm mới comeback, "Bbaam" đứng vị trí thứ #22 trong BXH của iChart. Hiện giờ, vị trí của ca khúc này là #24. Trong khi đó, ca khúc cũ là "Bboom Bboom" còn xếp thứ #22, nghĩa là cao hơn "Baam" những 2 bậc. Tại thời điểm này, MOMOLAND vẫn chưa thể vượt lên, lọt vào top 10 của BXH. 

Vị trí của "Baam" trên BXH iChart tính tới thời điểm hiện tại 

Về MV của nhóm, lần này MOMOLAND đã có sự đầu tư chỉn chu về MV hơn hẳn, ý tưởng xây dựng nội dung độc đáo, đặc sắc hơn "Bboom Bboom". Sau một tuần tung MV, lượt view hiện tại của "Baam" là hơn 17 triệu lượt, một con số khá khiêm tốn so với sức nóng trước đây của nhóm. Có thể thấy, về cả view Youtube lẫn thành tích nhạc số, "Baam" vẫn lép về hơn bản hit cũ rất nhiều.

Cư dân mạng cho rằng MOMOLAND đang nằm trong thế bí giống như Crayon Pop vài năm trước. Nếu giữ concept cũ thì gây nhàm chán mà đột phá rẽ hướng mới thì lại quá mạo hiểm. Nhóm đã bước vào tuần quảng bá đầu tiên, biểu diễn trên một số show âm nhạc. Hi vọng với sự chăm chỉ và tích cực, các cô gái MOMOLAND sẽ có sự khởi sắc trong thời gian tới!

Đóng góp ý kiến