Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từng dính nghi án hẹn hò mà giờ đây Ali Hoàng Dương - Trúc Nhân lướt qua nhau như 'người dưng ngược lối'

Thêm một bằng chứng được team qua đường ghi lại cho thấy, 2 thành viên trong nhóm Cờ cá ngựa đã 'cạch mặt' nhau.

Từng là đôi bạn thân thiết, thậm chí còn dính tin đồn hẹn hò, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương bất ngờ bị netizen soi loạt chi tiết nghi đã nghỉ chơi với nhau. Trong khi người trong cuộc quyết không lên tiếng, dân tình tiếp tục phát hiện ra clip team qua đường bắt cận khoảnh khắc Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương bị cho là cố tình bơ nhau tại sự kiện ra mắt phim Bố Già của Trấn Thành.

Team qua đường bắt gặp khoảnh khắc Ali Hoàng Dương lơ đẹp Trúc Nhân tại sự kiện

Dựa vào clip, có thể thấy Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương không đứng cạnh nhau như bình thường mà đã bị ngăn cách bởi Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. Đáng nói, trong khi Trúc Nhân rất vui vẻ và tương tác với mọi người xung quanh, Ali Hoàng Dương lại mặt lạnh tanh, tay không rời điện thoại. Đáng chú ý nhất, chỉ ít giây sau đó, Ali Hoàng Dương đã lướt nhanh qua mặt Trúc Nhân như người dưng ngược lối, anh sang đứng cạnh Quang Trung và cười đùa vui vẻ. Thái độ của đôi bạn thân đình đám càng làm netizen thêm nghi cả hai đã "toang". Tuy nhiên, không loại trừ khả năng do sự kiện quá đông nên cả hai không tương tác, Ali Hoàng Dương di chuyển là để cân bằng khung ảnh chụp dàn nghệ sĩ.

Từng dính nghi án hẹn hò mà giờ đây Ali Hoàng Dương - Trúc Nhân lướt qua nhau như 'người dưng ngược lối' 1

Đã từng như "hình với bóng" trong nhiều hoạt động, nhiều sự kiện

Từng dính nghi án hẹn hò mà giờ đây Ali Hoàng Dương - Trúc Nhân lướt qua nhau như 'người dưng ngược lối' 2

nhưng tại buổi họp báo ra mắt Bố già của Trấn Thành, Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân lại mỗi người một nơi.