Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từng ‘dập nhau tơi tả’ trên truyền thông, sau nhiều năm các cặp Idol lại bắt tay trong âm nhạc!

Có rất nhiều ngôi sao từng ghét đối phương, nhưng cuối cùng, họ lại hợp tác trong sản phẩm âm nhạc mới hoặc xuất hiện cùng nhau ở cùng một MV.

Katy Perry và Kanye West

Vào năm 2009, vụ giật mic chấn động đã xảy ra, trong đó Kanye West đã giật mic của Taylor Swift. Nó nhanh chóng tạo nên làn sóng chỉ trích lớn hướng về phía nam nghệ sĩ, trong số đó có Katy Perry. Cô nàng đã đăng một dòng trạng thái trên Twitter thể hiện sự tức giận với Kanye West.

Tuy nhiên, khi sóng gió qua đi, Katy Perry vẫn tiếp tục hợp tác với Kanye West trong ca khúc “E.T.” remix. Sản phẩm này nhanh chóng đạt được tiếng vang lớn, đồng thời khẳng định lại mối quan hệ gắn kết với hai người.

Dẫu vậy mới đây, khi Kanye West lộ việc nói dối vụ video rò rỉ năm 2016 với Taylor Swift, Katy Perry đã bỏ ca khúc này ra khỏi playlist của mình. Điều này thể hiện rõ nếu phải lựa chọn Kanye West và Taylor, thì Katy vẫn hướng về Bướm Chúa.

Katy Perry và Taylor Swift

Mối thâm thù của Taylor Swift và Katy Perry có lẽ không còn quá xa lạ. Từ đôi bạn thân tại Hollywood, cả hai nhanh chóng trở mặt nhau và tung ra những MV đình đám, trong đó “Bad Blood” đã trở thành siêu phẩm. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, cả Taylor Swift và Katy Perry đều chủ động làm hòa với nhau.

Taylor Swift - Katy Perry

Trong MV “You Need To Calm Down”, Katy Perry và Taylor Swift đã xuất hiện chung. Ngay lập tức, bức ảnh hai nghệ sĩ ôm lấy nhau đã làm chao đảo cộng đồng mạng. Đến thời điểm hiện tại, quan hệ của hai nghệ sĩ rất mặn nồng. 

Chris Brown và Drake

Chris Brown và Drake là hai ngôi sao âm nhạc đình đám thế giới. Tuy nhiên, một đặc điểm chung khác của họ là hai nam thần đều rất mê mẩn Rihanna.

Chris Brown và Drake

Sau sự kiện Rihanna bị hành hung, Chris Brown và Drake được xem là kì phùng địch thủ. Vào năm 2012, cả hai đã gặp nhau trong một quán bar và lao vào cấu xé khiến nhân vật chính và một số người xung quanh bị thương.

Tuy nhiên sau nhiều năm, mối quan hệ của họ đã trở nên tích cực hơn. Vào năm 2019, Drake và Chris Brown đã hợp tác chung với nhau trong ca khúc "No Guidance". Nó nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của công chúng và giới phê bình, lọt top Billboard trong thời gian khá dài.

Rihanna và Chris Brown

Sau cuộc ẩu đả năm 2009, mối quan hệ của Chris Brown và Rihanna chính thức rạn nứt. Ngay lập tức, nữ nghệ sĩ trở thành nạn nhân của bạo lực, còn nam thần Chris Brown một thời mất đi vinh quang đã xây dựng nhiều năm.

Dẫu vậy, thời gian trôi đi, Rihanna có phần nguôi ngoai trước tội lỗi của tình cũ. Cô đã kết hợp cùng anh trong ca khúc mang tên "Nobody's Business" và "Birthday Cake (Remix)", gián tiếp thừa nhận họ đã làm lành.

Mariah Carey và Ariana Grande

Dù nhân vật chính trong câu chuyện không lên tiếng, nhưng suốt nhiều năm qua, công chúng vẫn tin Mariah Carey không hề ưa tiểu diva. Khi từng được hỏi về Ariana, Mariah Carey chỉ đáp lạnh lùng: "Tôi không biết cô ta".

Tuy nhiên vào năm 2019, mối quan hệ của họ đã được làm sáng tỏ. Cụ thể, Ariana Grande đã xuất hiện trong video “All I Want For Christmas Is You” phiên bản đặc biệt của Mariah Carey với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp nổi tiếng Katy Perry, Normani, Ryan Reynolds, Snoop Dogg,...