Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từng 'đá xéo' Sơn Tùng M-TP đạo nhạc, chủ nhân MV 100 triệu view phi lý nhất nhì Vpop giờ lại ngậm ngùi nhìn BTC trao nhầm cúp của 'Chạy ngay đi'

Đúng là 'oan gia ngõ hẹp' mà!

Cùng với Rocker Nguyễn, Đạt G là một trong hai nam ca sĩ từng mỉa mai "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP "đạo nhạc" khi cố tình chia sẻ đường link MV "Body" của Mino. Trước làn sóng phản đối dữ dội của các Sky, anh chàng đã nhanh chóng xoá bỏ bài viết nhưng vẫn trở thành "cái gai" trong mắt fandom hùng hậu nhất Vbiz. 

Đạt G mỉa mai Sơn Tùng M-TP đạo nhạc

Đạt G từng hành động rất dũng cảm là chia sẻ MV "Body" ngay tại thời điểm "Chạy ngay đi" lên sóng

Trớ trêu thay, tại V Heartbeat Live tháng 10 mới diễn ra cách đây ít hôm, Đạt G và Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục "đụng độ" nhưng lần này, chủ nhân của MV trăm triệu view "Buồn không em" đã vấp phải nghịch cảnh khi được xướng tên ở hạng mục ca khúc hạng nhất của tháng mà chiếc cúp trên tay lại in "Chạy ngay đi" của "hoàng tử mưa". Nực cười hơn nữa là dù MC rất nhanh nhạy che chỗ in tên, đồng thời dặn dò Đạt G che lại nhưng biểu cảm "cay đắng" lẫn ngạc nhiên của anh vẫn bị dân mạng lan truyền. 

Đạt G bị trao nhầm cúp của Sơn Tùng M-TP

Không ít khán giả đã phải ngạc nhiên khi Đạt G được xướng tên ở Bài hát của tháng 

Đạt G bị trao nhầm cúp của Sơn Tùng M-TP 2

Đạt G bị trao nhầm cúp của Sơn Tùng M-TP 1

Nhưng sao cả MC lẫn anh chàng đều cầm khư khư chiếc cúp thế kia?

Đạt G bị trao nhầm cúp của Sơn Tùng M-TP 3

Zoom gần mới thấy, hoá ra đây là cúp của Sơn Tùng M-TP, giờ đang được trao lại cho Đạt G. "Oan gia ngõ hẹp" đúng quá còn gì?

Nhiều khán giả hài hước khẳng định, có lẽ V Heartbeat chưa kịp in thêm cúp mà Sơn Tùng M-TP thì hiếm khi xuất hiện nhận giải thưởng nên mới phải tận dụng hết cỡ như vậy. Và ngay tại thời điểm ấy, có lẽ Đạt G mới thấm thía câu hát viral trong bản hit của mình: "Hai tay anh ôm xương rồng rất đau". 

Đạt G - Buồn của anh ảnh chế