Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từng có một thời, Đen Vâu được 'thần giải trí' nhập...

Đào mộ lại loạt ảnh trong quá khứ của Đen khán giả mới thấy, ngoại hình hiện tại và quá khứ của nam rapper đã khác nhau một trời một vực.

Với bộ râu rậm, khuôn mặt góc cạnh, mái tóc cắt tỉa đơn giản, Đen được cho là già dặn hơn độ tuổi thật, thậm chí khi đứng cạnh anh Bo Đan Trường, netizen còn không nhận ra sự cách biệt lên đến... 1 con giáp. 

Tuy nhiên, sau khi đào mộ lại loạt ảnh cũ của rapper hot nhất nhì Vpop hiện nay, fan mới nhận ra: phong trần, từng trải là "style" mới hình thành từ khi Đen bắt đầu nổi tiếng, còn ngày trước, chàng trai sinh năm 1989 có phần hiền lành, ngây ngô, thậm chí còn khá "ngố tàu". 

netizen đào mộ loạt ảnh trong quá khứ của Đen

Đen từ ngày xưa đã gầy gò, gương mặt góc cạnh nhưng khi không có râu sẽ rất hiền lành

netizen đào mộ loạt ảnh trong quá khứ của Đen 1

netizen đào mộ loạt ảnh trong quá khứ của Đen 2

netizen đào mộ loạt ảnh trong quá khứ của Đen 3

netizen đào mộ loạt ảnh trong quá khứ của Đen 4

netizen đào mộ loạt ảnh trong quá khứ của Đen 5

netizen đào mộ loạt ảnh trong quá khứ của Đen 6

Càng ngắm ảnh Đen ở thời điểm này, khán giả càng thấy anh được "thần giải trí" nhập

netizen đào mộ loạt ảnh trong quá khứ của Đen 7

netizen đào mộ loạt ảnh trong quá khứ của Đen 8

Còn hiện tại, Đen đúng là khá già dặn nhưng lại toát lên sức hút của sự nam tính

Theo chia sẻ của Đen Vâu, anh chỉ học hết cấp 3, sau đó làm tại Ban quản lý Vịnh Hạ Long. Nói về quá khứ từng đi nhặt rác trên mặt biển trong suốt 7 năm, anh chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ bởi chính ở giai đoạn này, Đen đã ngày ngày nuôi dưỡng đam mê âm nhạc. 

Riêng chuyện dùng nghệ danh có phần tự "dìm hàng", Đen hài hước cho biết: "Hồi bé một chị hàng xóm thấy tôi đen nên gọi là Đen. Đến khi chơi nhạc, mọi người lại gọi là Đen Vâu nên tôi lấy luôn. Tên xấu cho dễ nuôi". Và quả thực, với cái "tên xấu" này, Đen đã oanh tạc khắp các mặt trận âm nhạc trong suốt thời gian qua, đặc biệt còn trở thành một trong những người truyền cảm hứng tại WeChoice Awards.