Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từng chọi guốc vào mặt nhau, nhưng Cardi B lại chia sẻ điều bất ngờ về Nicki Minaj?

Mới đây, chia sẻ mới nhất của Cardi B về các rapper nữ khiến công chúng nghĩ nàng đang ám chỉ đến Nicki Minaj.

Sau một thời gian im ắng, Nicki Minaj đã trở lại với một sản phẩm mới kết hợp với Megan Thee Stallion mang tên "WAP". Với những hình ảnh nóng bỏng cùng chất nhạc thu hút, ca khúc nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của khán giả. Hiện tại, sản phẩm này đã vượt ngưỡng 50 triệu view trên Youtube chỉ sau vài ngày.

Cardi B

Mới đây, nữ rapper Cardi B đã có một cuộc trò chuyện với Apple Music về đĩa đơn “WAP” vừa được phát hành vào ngày 7/8. Qua đó, cô cũng có dịp bày tỏ suy nghĩ của mình về những nữ rapper đã nắm giữ toàn cảnh nền âm nhạc từ khi cô còn bé. Trong đó, Cardi B đã ám chỉ Nicki Minaj là người vẫn đang thống trị nền công nghiệp này.

Nicki Minaj

Cardi B chia sẻ: “Khi tôi còn nhỏ khoảng tầm 7-8 tuổi, lúc đó có rất nhiều nữ rapper. Nhưng sau đó lại có một khoảng thời gian không có một nữ rapper nào. Vì thế mà tôi đã phải nghe lại các ca khúc của đầu những năm 2000… Các bạn sẽ chẳng bao giờ biết được chuyện gì xảy ra. Các bạn sẽ chẳng bao giờ lường được rằng khi nào mọi người sẽ phát ngán với các nữ rapper, hoặc khi nào họ đột nhiên không còn được quan tâm đến nữa”.

Sau đó, nữ rapper đề cập đến một nghệ sĩ nổi bật nhất lúc bấy giờ đối với cô: “Có một nữ rapper đã thống trị nền âm nhạc thật lâu và cô ấy đã làm rất tốt. Đến nay cô ấy vẫn đang giữ vị trí thống trị của mình”. Mặc dù Cardi B không rõ tên của nghệ sĩ này ra, hầu hết khán giả đều nghĩ ngay đến Nicki Minaj khi nghe những lời thổ lộ ấy.

Bên cạnh đó, Cardi B cũng chia sẻ về việc khán giả luôn nghĩ các rapper sẵn sàng đấu đá nhau và điều đó không hẳn đúng. Ngay khi phát ngôn đó được nói ra, công chúng dấy lên hy vọng rằng, Cardi B và Nicki Minaj sẽ sớm làm hòa với nhau, sau sự kiện đánh nhau năm 2018. 

Từ Khóa:

Cardi B

Nicki Minaj