Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từng ‘chị em’ ngọt ngào, bỗng một ngày những sao này thù hằn nhau điên dại!

Có những cặp đôi đã từng thân thiết với nhau trong làng giải trí. Bỗng nhiên, vì những va chạm trong cuộc sống, họ trở thành những kẻ thù không đội trời chung trong làng giải trí.

Paris Hilton và Kim Kardashian

Paris Hilton và Kim Kardashian

Paris Hilton và Kim Kardashian chơi thân với nhau từ bé. Tình bạn này sứt mẻ từ năm 2010, trong một sự kiện ở Las Vegas: Paris Hilton ghen tỵ khi Kim Kardashian được đưa đón bằng máy bay riêng nên đã nổi cơn tam bành. Kể từ đó, hai người lánh mặt nhau và thậm chí không bỏ qua những cơ hội có thể để châm chích người bạn cũ.

Cardi B và Nicki Minaj

Là hai nữ rapper đình đám nhất hiện nay, Cardi B và Nicki Minaj luôn bị đặt lên bàn cân so sánh, nhất là khi Cardi B đạt được thành công quá nhanh và thậm chí có nhiều thành tích vượt mặt cả đàn chị. Thế nhưng, họ vẫn tỏ ra vẻ "tình thương mến thương" tại các sự kiện công khai.

Cardi B và Nicki Minaj

Tuy nhiên, mới đây đã có một cuộc ẩu đả lẫn nhau. Kết cục là Cardi B đã bị rách váy, đồng thời bị một cục u trên đầu. Ngay lập tức, họ nhanh chóng đấu khẩu nhau trên mạng xã hội, đồng thời chính thức trở thành kẻ thù của nhau.

Taylor Swift và Demi Lovato

Taylor Swift và Demi Lovato

Demi Lovato và Taylor Swift từng chụp hình với nhau rất nhiều, cho đến khi cả hai tan vỡ tình bạn. Demi có những phát ngôn tỏ vẻ không ưa gì cô bạn đồng nghiệp Taylor cũng như chính thức gia nhập hội "kẻ thù" của chị rắn chúa khi nói Taylor là kẻ ủng hộ nữ quyền giả tạo và chỉ trích khi Taylor bêu xấu Katy.

Winona Ryder và Gwyneth Paltrow

Winona Ryder là một nữ diễn viên người Mỹ. Là một trong những nữ diễn viên thành công và mang tính biểu tượng nhất trong thập niên 1990. Gwyneth Kate Paltrow (sinh ngày 27 tháng 9 năm 1972 tại Los Angeles, California) là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ.

Winona Ryder và Gwyneth Paltrow

Có một thời gian rất dài Winona và Gwyneth là những người bạn tốt nhất. Nhưng họ đã trở thành bạn cũ sau 10 năm gắn bó. Theo thông tin từ GOOP, Gwyneth đã chia sẻ “Cô ấy đã cho tôi xuống địa ngục. Người đó thực sự đã làm tôi bị tổn thương”. Nhiều nguồn cho biết, sự đổ vỡ này bắt nguồn từ sau thành công của Gwyneth khi bộ phim Shakespeare in Love được công chiếu .

Gwyneth Paltrow và Madonna

Vẫn luôn nhắc tới nữ hoàng nhạc pop như "người chị cả thân thiết" nhưng dường như tình cảm bạn bè giữa Gwyneth Paltrow và Madonna đã nguội lạnh từ lâu.

Gwyneth Paltrow và Madonna

Sau hàng loạt chuyện cãi vã từ nhỏ tới to, cuối cùng Madonna và ngôi sao của Iron Man 2 - Gwyneth Paltrow đã chính thức... chia tay nhau. Tạp chí US trích lời một nguồn tin: "Họ không nói chuyện với nhau nhưng tôi không thể nói chính xác tại sao họ lại như thế."

Katy Perry và Taylor Swift

Khi xưa, Taylor Swift và Katy Perry vốn là đôi bạn thân luôn tay bắt mặt mừng khi nhìn thấy nhau tại sự kiện. Không chỉ chụp hình thân thiết tại các sự kiện, Taylor và Katy còn khen ngợi nhau trên Twitter, mừng sinh nhật cùng nhau, biểu diễn trong show diễn của nhau, làm gì cũng không thể thiếu nhau.

Katy Perry và Taylor Swift

Nhưng hai cô bạn bỗng hóa thành kẻ thù vì chuyện Katy Perry thuê những vũ công đang lưu diễn cùng Taylor Swift. Nàng rắn đã viết hẳn ra một ca khúc "Bad Blood", sau đó lên tạp chí úp mở về kẻ thù mà bài này nhắc tới - một người bạn đã phản bội Taylor.

Sau thời gian dài chiến tranh mà không thắng nổi chị rắn, cuối cùng Katy Perry đã làm hòa bằng một bức thư xin lỗi. Taylor Swift đã ngay lập tức khoe trên Instagram bức thư này của kẻ thù cũ.