Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từng bị HLV 'Sing My Song' chê bai, ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh bỗng lội ngược dòng!

Tham gia cuộc thi 'Sing My Song', Phan Mạnh Quỳnh dần dần khẳng định được vị trí tên tuổi của mình, thoát khỏi cái bóng ca sĩ thị trường. Mới đây, ca khúc một thời của anh từng bị Lê Minh Sơn chê bai bất ngờ bước vào bộ phim mới của Victor Vũ.

Nổi lên từ ca khúc "Vợ người ta", Phan Mạnh Quỳnh nhanh chóng được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ-nhạc sĩ sáng tác những bài hát có giai điệu và ca từ độc đáo. Mới đây, sản phẩm âm nhạc một thời của anh là "Hồi ức" bỗng nhiên lên sóng trong trailer của bộ phim "Người bất tử" do đạo diễn triệu đô Victor Vũ thực hiện.

Phan Mạnh Quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh đã "trình làng" ca khúc "Hồi ức" khi tham dự vòng Phòng sáng tác cuộc thi Sing My Song 2016. Anh lấy chủ đề ca khúc về những người từng đi qua cuộc đời để viết nên ca khúc.  Ý tưởng sáng tác "Hồi ức" đến từ hình ảnh những người thân đi thắp hương tại phần mộ tổ tiên. Với anh, nơi nghĩa trang có phần mộ tổ tiên là nơi bình yên thay vì đáng sợ.

Với ca từ mang nhiều ý nghĩa cùng giai điệu lạ tai, Phan Mạnh Quỳnh nhận được nhiều lời khen từ hội đồng giám khảo và dàn huấn luyện viên (HLV) cùng số điểm 29/31. Tuy nhiên, nhạc sĩ Lê Minh Sơn lại không đánh giá ca sự lựa chọn của Phan Mạnh Quỳnh. 

HLV Lê Minh Sơn cho rằng nam ca sĩ đã tự loại bỏ sở trường khuấy động đám đông để chạy theo sở đoản. Ca khúc không nhận được nhiều sự đồng tình của anh.

Sự trở lại của ca khúc "Hồi Ức" minh chứng cho việc một sản phẩm âm nhạc chất lượng sẽ vẫn tồn tại, bất chấp nó có bị phản đối bởi giới phê bình. Đạo diễn Việt kiều Victor Vũ cũng đã dành nhiều lời khen ngợi cho tài năng sáng tác và các ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh. Anh còn cho rằng ca khúc "Hồi ức" và bộ phim "Người bất tử" như "sinh ra là để dành cho nhau". 

Đóng góp ý kiến