Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từng bị chê bai 'bất tài', Sehun (EXO) bỗng được netizen Hàn khen ngợi về giọng hát sau khi phát hành 'We Young' cùng Chanyeol

'We Young' thực sự đã mang đến cho Sehun một cơ hội khoe giọng quý báu, điều mà anh gần như không có dịp thể hiện trong những ca khúc trước đây của EXO.

Hồi cuối tuần trước, hai thành viên của EXOSehunChanyeol đã phát hành một ca khúc hợp tác có tên gọi "We Young", nằm trong khuôn khổ dự án  Station X 0 của SM Entertainment. Ngay sau khi phát hành, "We Young" đã đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, ca khúc này dường như còn làm thay đổi định kiến của công chúng Hàn Quốc về kỹ năng hát và rap của Sehun.

Trong các ca khúc trước đây của EXO, Sehun thường được chia line khá ít ỏi, và anh gần như chỉ xuất hiện với vai trò rapper và dancer. Thậm chí, trong một số bài hát, maknae của EXO còn bị giới hạn trong việc rap... tên của nhóm mà nếu không chú ý kỹ, người nghe có thể sẽ bỏ qua mất phân đoạn của Sehun, chẳng hạn như "Love Me Right", "Sing For You" và "Call Me Baby".

Tuy nhiên, mọi thứ giờ đây có vẻ đã thay đổi hoàn toàn. Theo một bài đăng mới đây trên một diễn đàn trực tuyến, không ít netizen Hàn tin rằng trong quá khứ có thể kỹ năng của Sehun thua kém khá nhiều so với các thành viên khác, nhưng giọng hát của anh trong "We Young" đang dần xoay chuyển định kiến của mọi người.

Sehun được khen ngợi vì giọng hát trong We Young

Bài đăng này chia sẻ: "Cho đến bây giờ, trong suy nghĩ của nhiều người, Sehun luôn là một thành viên đảm nhận vị trí visual với một chất giọng nhạt nhòa, không được chia line trong các ca khúc, và thiếu cả kỹ năng rap. Khi cậu ấy ra mắt trong một nhóm nhỏ, xin lỗi phải nói thật, nhưng tôi không nghĩ Sehun sẽ làm tốt. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy cậu ấy được xếp vào nhóm nhỏ cùng với Chanyeol, và không phải với nhiều thành viên khác. Tôi không biết rằng Sehun có thể hát bài hát này tốt đến vậy, và tôi nghĩ cậu ấy đã thực sự cải thiện kỹ năng của mình. Nó khiến tôi tin rằng cậu ấy đã luyện tập rất chăm chỉ. Thực sự thì Sehun đã làm rất tốt. Cậu ấy quả thật đã cải thiện kỹ năng của mình rất nhiều trong những năm qua".

Sehun được khen ngợi vì giọng hát trong We Young

Ngay bên dưới bài đăng, cư dân mạng cũng đồng tình với nhận định về giọng hát của Sehun. Nhiều người khen ngợi cậu út nhà EXO vì có vẻ như anh đã nỗ lực rất nhiều để cải thiện khả năng của mình: "Tôi hoàn toàn đồng ý với nhận xét này", "Nói thật thì cậu ấy tài năng hơn trước rất nhiều, cậu ấy đang ngày một chứng minh sự cải thiện kỹ năng của bản thân đấy", "Đúng là vậy đấy... Là một fan của Sehun, tôi cũng nhận thấy rất rõ điều này. Tôi hy vọng anh ấy sẽ cải thiện nhiều hơn nữa và cho chúng tôi thấy điều gì đó hay hơn trong bài hát tiếp theo của nhóm ㅠㅠ Bài hát lần này thật sự rất hay", "Cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều ㅠㅠ", "Bây giờ Sehun hát tốt quá", "Mọi người cứ nói về cơ bắp của Chanyeol và Sehun cởi trần, nhưng tôi lại thích bàn về highnote của Chanyeol và giọng hát của Sehun...",....

Sehun được khen ngợi vì giọng hát trong We Young

Trong khi đó, một số người khác lại lên tiếng phân trần khi Sehun bị gọi là kẻ "bất tài vô dụng" trong quá khứ. Theo họ, dường như anh đã không được trao cho cơ hội tỏa sáng thích hợp trong những năm trước đây, dẫn đến những định kiến có phần sai lầm từ công chúng: "Cái tôi thích nhất ở bài hát này là nó được tạo ra dành cho hai thành viên bị xem là "vô dụng" trong EXO, hai thành viên bị ghét bỏ nhiều nhất vì phần rap của họ và chỉ thở thôi cũng có thể bị chửi rủa. Bây giờ thì có lẽ tất cả những kẻ từng chê bai họ cuối cùng cũng phải thừa nhận khả năng thực sự của hai chàng trai này", "Sehun cuối cùng cũng được chia line đúng với thực lực của cậu ấy", "Sehun có thể không phải là một mẫu ca sĩ điển hình, nhưng giọng hát của cậu ấy rất nhẹ nhàng và dễ chịu, và cả hai đều đã tiến bộ rất nhiều trong những năm qua. Quan trọng nhất là, họ đã nỗ lực hết mình trong khi biểu diễn. Tôi đã mỉm cười khi nghe họ hát bài này vì ai cũng có thể thấy rằng họ yêu thích những gì họ làm đến thế nào, và niềm hạnh phúc thực sự rất dễ lây lan", "Sehun cuối cùng cũng làm được rồi, chàng trai ấy thậm chí đã xây hẳn một phòng tập luyện trong nhà và tự mình thu âm giọng hát rất muộn vào ban đêm để có thể nhận được phản hồi tốt hơn từ các thành viên. Cậu ấy đang học sáng tác, viết lời và cũng nỗ lực để tiến bộ hơn trong diễn xuất nữa. Tinh thần trách nhiệm của Sehun trong công việc cần phải được thừa nhận", "Tôi chưa bao giờ hiểu được tại sao Sehun lại bị gọi là kẻ vô dụng hay thành viên bất tài ngay từ đầu cả. Khi nói đến Sehun, đột nhiên người ta lại quên mất rằng nhảy mùa cũng là một loại tài năng",....

Sehun được khen ngợi vì giọng hát trong We Young

Bạn nghĩ gì về giọng hát của Sehun trong ca khúc "We Young"?