Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từng bị cả nước tẩy chay vì phát ngôn coi thường, Jay Park bỗng được Knet khen ngợi giữa căng thẳng Nhật- Hàn

Knet thường rất hay chú ý tiểu tiết nhưng không phải lúc nào cũng vì mục đích chê bai đâu nhé

Jay Park từng đối mặt với những chỉ trích khổng lồ đến mức anh phải rời bỏ vị trí thành viên của 2PM giữa thời điểm hoàng kim của nhóm. Bài viết trên MySpace bao gồm những bình luận được cho là khiếm nhã và có ý coi thường Hàn Quốc là nguyên nhân khiến nam ca sĩ chịu sự ghét bỏ trong thời gian dài, khiến anh phải quay về quê nhà Seattle. 

Jay Park có lẽ cũng không ngờ một ngày công chúng Hàn Quốc lại quay lại khen ngợi anh, đặc biệt là về một vấn đề liên quan đến lòng tự tôn dân tộc, cùng lĩnh vực đã khiến anh phải cay đắng rời nhóm 9 năm trước. Hiện tại là thời điểm các mâu thuẫn liên quan đến chính trị giữa Hàn Quốc và Nhật Bản gia tăng, kéo theo những làn sóng tẩy chay từ cả hai bên.

Cựu thành viên 2PM giữa căng thẳng này được bắt gặp tại sân bay Gimpo, đội một chiếc mũ Nike Hàn với cờ Hàn Quốc trên đó. Đặc biệt là Jay Park đang hướng đến sân bay Haneda trong lịch trình tại Nhật Bản. Và các cư dân mạng Hàn Quốc, nổi tiếng "săm soi" ngay lập tức nhận ra chi tiết này. Tuy nhiên thay vì chỉ trích, họ lại ngợi ca anh chàng vì sự dũng cảm của mình khi muốn thể hiện tình yêu với tổ quốc: 

-Wow anh ấy nhạy cảm thật đấy

-Anh ấy đến đó vì lịch trình world tour tại Nhật. Hãy kiếm thật nhiều tiền nhé!"

-Tôi còn không phải fan của anh ấy nhưng tôi thực sự tôn trọng hành động này. Anh ấy cũng là người Mỹ nữa nhưng Jay Park vẫn đủ dũng cảm để đội lá cờ Tổ quốc vào Nhật Bản"

-Điều này thực sự đáng ngưỡng mộ đấy