Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tung ảnh nóng lúc chỉ mới 15 tuổi, Miley Cyrus đã chia sẻ phản ứng của mẹ lúc đó!

Trong buổi phỏng vấn mới nhất của tạp chí Rolling Stone, Miley Cyrus đã chia sẻ rất nhiều về cuộc sống của mình.

2020 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Miley Cyrus với album "Plastic Hearts". Ngay khi tung ra, nó tạo ra cơn bão lớn trong lòng công chúng, đồng thời cũng là album tốt nhất của nữ nghệ sĩ từ trước đến nay. Xuất hiện trên tạp chí Rolling Stone, Miley Cyrus đã chia sẻ cảm xúc của mình về việc khỏa thân rất thẳng thắn: "Tôi có thể khỏa thân hoàn toàn, nhưng tôi đang làm thời trang", giọng ca Midnight Sky chú thích trong loạt ảnh dùng tay che ngực trần cùng biểu cảm nhếch môi đặc trưng.

Miley Cyrus

Tuy nhiên, Miley Cyrus cũng chia sẻ mẹ cô rất tức giận với bức hình khỏa thân năm 2008: "Khi thấy ảnh tôi mặc hở trên tạp chí Vanity Fair năm 2008, cha tôi phớt lờ mọi đàm tiếu vì ông cho rằng cô gái tuổi teen nào cũng chụp như vậy. Ông từng nói 'làm ơn, đừng bàn đến chuyện ấy nữa'. Trong khi mẹ tôi nổi cơn thịnh nộ. Bà cho rằng sự việc có thể khiến tôi mất tập trung", Cyrus tâm sự.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Cũng trong bài phỏng vấn với Rolling Stone, Miley Cyrus nhìn nhận giờ đây cô đã rất khác. "Từ sau Midnight Sky, nhiều thứ với tôi đã thay đổi. Tôi nghĩ mình có sự thận trọng hơn. Nhưng nhiều lúc tôi vẫn thấy bản thân lạnh lùng và cảm xúc không ổn định".

Có thể nói sau nhiều biến cố, Miley Cyrus giờ đây đã trưởng thành hơn. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Miley Cyrus sẽ tung ra các sản phẩm chất lượng hơn nữa.