Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tức nước vỡ bờ, một nam thần tượng bức xúc yêu cầu netizen ngừng quấy rối, công kích và đe dọa tính mạng gia đình mình

Những người thân trong gia đình anh liên tục nhận được những lời đe dọa nặng nề trong một thời gian dài vừa qua.

Mới đây, một bài đăng của Junho (2PM) trên Instagram cá nhân đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng. Không thể tiếp tục chịu đựng sau những chuyện đã xảy ra với người thân, nam thần tượng đã thẳng thắn đưa ra những lời cảnh báo đanh thép dành cho những kẻ có hành vi xâm phạm quyền riêng tư, công kích và đe dọa các thành viên trong gia đình anh trong suốt thời gian qua.

Junho 2PM yêu cầu netizen đừng quấy rối gia đình mình

Junho đã chia sẻ lên Instagram một bài đăng liệt kê 5 yêu cầu mà anh muốn gửi đến người hâm mộ, cư dân mạng và những người quan tâm đến anh. Nội dung 5 yêu cầu này bao gồm: 

 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 

A post shared by 이준호 (@le2jh) on

1. Làm ơn đừng hack Instagram của chị gái tôi và cũng đừng liên lạc với gia đình tôi để gửi những lời đe dọa đến tính mạng của họ.

2. Làm ơn đừng gửi những lời đe dọa bạo lực hay gọi điện chơi khăm đến nơi làm việc của anh rể tôi.

3. Làm ơn hãy chỉ quan tâm đến một mình tôi thôi. Tôi có thể tự vượt qua nỗi đau của chính mình bằng một nụ cười.

4. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục thu thập những bằng chứng trong các trường hợp kể trên. Tôi muốn thông báo đến mọi người về chuyện này ngay bây giờ để không ai có bất kỳ lý do gì để phàn nàn về những hành động pháp lý sẽ xảy đến sau này.

5. Làm ơn đừng chụp ảnh bố mẹ tôi hoặc đăng tải chúng lên mạng. Đây là một yêu cầu cá nhân. Xin hãy chỉ ngắm nhìn và lưu giữ hình ảnh của họ bằng mắt thôi. Sẽ không có vấn đề gì nếu các bạn chụp ảnh tôi.

Junho 2PM yêu cầu netizen đừng quấy rối gia đình mình

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng cảm với Junho sau khi biết được những gì mà anh và gia đình đã phải chịu đựng trong thời gian qua. Không ít người thật sự bất bình trước một thực tế rằng có quá nhiều kẻ vẫn đang giữ suy nghĩ rằng làm phiền cuộc sống của gia đình các nghệ sĩ nổi tiếng là một chuyện bình thường.

- "Chuyện này thật đáng sợ. Làm ơn đi, dù có phát cuồng hay ghét bỏ người nổi tiếng đến thế nào thì cũng đừng làm phiền đến gia đình họ chứ"

- "Có thể đừng làm phiền gia đình người ta không? Phải đến khi gia đình các người trải qua tình huống tương tự thì các người mới hiểu chuyện này là sai trái hay sao?"

- "Tưởng tượng xem anh ấy phải mệt mỏi đến mức nào..."

- "Nếu bạn trở thành một người nổi tiếng, đúng vậy, bạn phải chấp nhận rằng cuộc sống riêng tư của mình sẽ bị phơi bày trước bao nhiêu ánh mắt soi mói của công chúng. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta cũng có thể làm phiền gia đình của người nổi tiếng. Tại sao lại phải hack Instagram của chị gái anh ấy? Tại sao lại phải gọi đến công ty anh rể của anh ấy làm gì? Những người này thật quá lố bịch và đang đi quá xa rồi đấy. Ngay cả khi những người nổi tiếng không thể có được một cuộc sống riêng tư trọn vẹn, chuyện quấy rối gia đình họ vẫn là hành vi vi phạm nhân quyền và xâm phạm đời sống của người khác. Pháp luật cần phải vào cuộc để trừng trị thích đáng những kẻ này"

- "Vậy mới biết đời vẫn còn nhiều đứa tâm thần ghê..."

- "Sôi máu thật chứ.. Làm ơn bớt bớt lại dùm cái.. Junho là người nổi tiếng nhưng gia đình của anh ấy thì không, chẳng có lý do gì để làm phiền cuộc sống của họ như vậy cả"

- "Junho là người rất khéo léo và thông minh. Vậy mà anh ấy phải nổi giận đến mức công khai nói thẳng mọi thứ như thế kia thì phải hiểu chuyện nghiêm trọng đến mức nào. Dù sao thì trên đời này hóa ra vẫn còn nhiều tên bệnh hoạn đến vậy.."

Junho 2PM yêu cầu netizen đừng quấy rối gia đình mình

Junho không phải là người nổi tiếng đầu tiên thẳng thắn lên tiếng chống lại những kẻ có hành vi công kích trực tuyến có liên quan đến những vấn đề tài chính hoặc đời sống riêng tư nhắm vào gia đình mình. Trước anh, một số thần tượng khác như Luna của f(x) và Jihyo của TWICE gần đây cũng vừa chia sẻ rằng tài khoản của họ đã bị hack, và những kẻ phạm tội đã dùng mọi cách lừa tiền cha mẹ họ.

Hiện tại, JYP Entertainment vẫn chưa có thông báo chính thức về những vấn đề đã được Junho đề cập đến.