Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tức giận với anti fan, T.O.P đáp trả trên Instagram

Anh chàng đã công khai tên của anti fan trên tài khoản Instagram của mình.

Anti fan đã để lại những bình luận ác ý và xúc phạm tới T.O.P cũng như các thành viên của Big Bang. Đáp lại, T.O.P đã chụp ảnh màn hình bình luận cũng như để nguyên tên tài khoản của anti fan này và đăng lên tài khoản của mình. Anh chàng cũng không quên đăng tải kèm theo đó là biểu tượng cảm xúc “^_^??”

T.O.P chia sẻ lại bình luận khiếm nhã của một tài khoản Instagram lên trang của mình

 Sau đó, rapper của Big Bang đã xóa bài đăng này. Tuy nhiên, qua câu chuyện của T.O.P lại một lần nữa nhắc nhở cộng đồng fan Kpop về việc xử sự trên mạng.

Các thần tượng Hàn luôn phải đau đầu trước sự quấy rối của cả “fan cuồng” lẫn anti fan. Trước đó thành viên Jun. K của 2PM đã kiện kẻ để lại những bình luận tiêu cực xúc phạm tới người cha đã mất của anh.

Một mẩu khác của 2PM là Chansung vừa mới đây cũng đã thể hiện thái độ kiên quyết của mình trước những kẻ chuyên tung tin đồn thất thiệt: “Vẫn còn có không ít người rảnh rỗi đi tung tin đồn nhảm. Có lẽ tôi nên làm họ tỉnh lại. Tôi sẽ chỉ kiên nhẫn một vài lần nữa. Còn nếu thứ cứ tiếp tục, có thể tôi sẽ bắt đầu một vụ kiện với những bằng chứng hiện tại trong tay”.

2 thành viên của 2PM là Jun. K và Chansung cũng là nạn nhân của anti fan

Tâm sự về những khó khăn mà anti fan gây ra cho mình, thành viên của JYJ, Junsu cũng vừa chia sẻ một status cảm động trên tài khoản Twitter: “Thực tế tôi lạc quan và mạnh mẽ hơn bạn nghĩ nên không dễ gì tôi bị đánh bại bởi những bình luận ác ý. Tôi cũng tin rằng nếu tôi làm việc chăm chỉ, nếu tôi nỗ lực hơn thì mọi người sẽ hiểu ra. Nhưng khi nhìn lại thì chỉ thấy họ (anti fan) ngày càng đi vượt quá giới hạn.

Quan trọng hơn cả, tôi đã bị tổn thương khi những người xung quanh tôi cũng dần bị kiệt sức vì nó. Tôi đã bắt đầu nghĩ rằng liệu có ổn không khi tiếp tục bỏ qua cho họ. Và tôi tính tới chuyện gặp đội ngũ luật sư của công ty để nói về điều này. Tôi không biết tôi đã làm gì sai để họ ghét mình. Nhưng tôi thực sự xin lỗi vì những gì tôi đang thiếu sót”.

Bin (Nguồn: Allkpop)

Xem thêm sự kiện: Muôn kiểu anti-fan KPOP