Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Tuần trăng mật' của Camila Cabello trên Hot 100 vừa bị ca khúc này chấm dứt ngay trong tuần đầu debut

Mặc dù gây sốt với album mới nhưng Camila Cabello vẫn không thể trụ vững trên ngai vàng Billboard.

Trong bảng xếp hạng mới nhất của Billboard Hot 100, bất ngờ đã xảy ra khi 'God's Plan' của Drake đánh bật các đối thủ nặng ký như 'Havana' – Camila Cabello, 'Perfect' – Ed Sheeran và 'Rockstar' – Post Malone ft. 21 Savage để chiếm ngôi cao nhất trong tuần đầu debut. 

'Tuần trăng mật' của Camila Cabello trên Hot 100 vừa bị ca khúc này hất văng ngay trong tuần đầu debut

"God’s Plan" cũng chính là ca khúc đã phá vỡ kỷ lục stream trên Spotify của Taylor Swift khi đạt hơn 4,3 triệu lượt stream trong ngày phát hành 19/1. Ngoài ra, ca khúc này cũng phá kỷ lục single được stream nhiều nhất trên Apple Music trong một ngày với 14 triệu lượt stream.

Phát hành cùng đợt với 'God’s Plan' còn có "Diplomatic Immunity" đứng ở vị trí No.7 ngay trong tuần đầu, giúp Drake trở thành 1 trong 2 nghệ sĩ đầu tiên có 2 lần ra mắt 2 bài hát trong top 10 ngay trong tuần ra mắt.

Năm 2016, Drake là nghệ sĩ được stream nhiều nhất trên Spotify. Cũng trong năm đó, "One Dance" của anh có nhiều tuần giữ No.1 trên Billboard và là ca khúc được stream nhiều nhất mọi thời đại. 1 năm sau, vị trí của Drake nhường lại cho Ed Sheeran - người đang đứng No.2 với hit 'Perfect'.

Xếp ở vị trí thứ 3 trên BXH là Camila Cabello, chủ nhân của bài phát biểu ấn tượng ở lễ trao giải Grammy 2018. Cô vừa kết thúc 1 tuần đầy ý nghĩa trong sự nghiệp khi lần lượt thống trị 2 BXH Billboard 200 và Billboard Hot 100 với album debut "Camila" và ca khúc "Havana".

'Tuần trăng mật' của Camila Cabello trên Hot 100 vừa bị ca khúc này hất văng ngay trong tuần đầu debut

Top 10 Billboard Hot 100 (3/2/2018)

1. God’s Plan – Drake (debut)

2. 'Perfect' – Ed Sheeran (=)

3. 'Havana' – Camila Cabello (-2)

4. 'Rockstar' – Post Malone ft. 21 Savage (-1)

5. 'Finesse' – Bruno Mars ft. Cardi B (-1)

6. 'Bad At Love' – Halsey (-1)

7. 'Diplomatic Immunity' – Drake (debut)

8. 'New Rules' – Dua Lipa (=)

9. 'Thunder' – Imagine Dragons (-3)

10. 'No Limit' – G Eazy ft. A$AP Rocky & Cardi B