Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuấn Ngọc, Bằng Kiều và dàn nghệ sĩ gạo cội tập luyện cật lực cho đêm nhạc Vũ Thành An

Dàn nghê sĩ gạo cội của hải ngoại có màn tái ngộ trong đêm nhạc riêng của nhạc sĩ Vũ Thành An - “Tình ca Vũ Thành An – Đời đá vàng” sắp tới.

“Tình ca Vũ Thành An – Đời đá vàng” được xem là một trong những đêm nhạc được khán giả vô cùng mong đợi trong thời gian tới. Không chỉ quy tụ những gương mặt nghệ sĩ hải ngoại có tầm vóc, đêm nhạc hứa hẹn là sự thăng hoa của những giai điệu “nằm lòng” của biết bao thế hệ.

tuấn ngọc

Tuấn Ngọc trở về nước để tham gia vào đêm nhạc của Vũ Thành An

Với mong muốn mang đến những phần trình diễn đậm dấu ấn trong đêm nhạc vào ngày 19 và 20/8 tại Hà Nội, các ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc ấm cúng này đang ráo riết tập luyện miệt mài với sự toàn tâm toàn ý. Đặc biệt, đêm nhạc hội tụ đủ các giọng ca hàng đầu của làng nhạc như Thanh Lan, Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Kỳ Phương Uyên. Đây cũng là những nghệ sĩ từng rất thành công khi thể hiện những tình khúc bất hủ của nhạc sĩ Vũ Thành An.

tuấn ngọc

Bằng Kiều - Tuấn Ngọc hội ngộ trong đêm nhạc ấm cúng

Không khí tập luyện miệt mài, chỉnh chu của các nghệ sĩ khiến nhiều người cảm động. Không đơn thuần chỉ là một đêm nhạc tình, đây có thể là lời giã biệt cuối cùng của Vũ Thành An với sân khấu. Bước vào tuổi 74, đêm nhạc có thể là nỗ lực cuối cùng mà vị nhạc sĩ tài năng dành tặng cho những khán giả lỡ yêu tình khúc mà ông chắp bút.

"Tôi đã ẩn mình 20 năm bây giờ quay trở lại. Mình muốn quên cuộc đời nhưng cuộc đời chưa quên mình nên mình phải về tạ ơn mọi người. Vũ Thành An sẽ hát trong Vàng son một thuở như một lời tạm biệt”, nhạc sĩ chia sẻ.

thanh lan

bằng kiều

Các nghệ sĩ miệt mài tập luyện cho đêm nhạc

Được biết, chương trình gồm có hai phần: phần đầu mang tên “Chuyện tình không tên”, dựa theo những gì mà nhạc sĩ viết trong cuốn sách cùng tên và chương hai là “Đời đá vàng”, chủ yếu là chặng đường Vũ Thành An ngừng sáng tác tình ca và những bài hát mới viết sau này.

kỳ phương uyên

Kỳ Phương Uyên là gương mặt ca sĩ trẻ được kỳ vọng trong đêm nhạc tình

Nam danh ca Bằng Kiều với giọng hát trau chuốt, mang nặng cảm xúc. Thanh Lan - một trong những ca sĩ đầu tiên hát nhạc Vũ Thành An trên vô tuyến với “Bài không tên số 2” sẽ dốc hết tâm sự trong bài “Tuổi đá vàng”. Bên cạnh đó, nếu như Tuấn Ngọc sở hữu một giọng hát điệu luyện và chiều sâu thì Kỳ Phương Uyên chính là ca sĩ trẻ nhất để mang đến hơi thở mới nhưng vẫn hòa nhịp cùng nhạc Vũ Thành An.