Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuấn Hưng xác nhận đứng chung sân khấu với T-ara trong sự kiện kỉ niệm 25 năm quan hệ Việt - Hàn

Thông tin này đã được chính giọng ca "Anh nhớ em" xác nhận.

Mới đây, cộng đồng Queen được phen xôn xao trước thông tin T-ara sắp trở lại Việt Nam vào ngay tháng 9 này sau khi góp mặt trong một sự kiện âm nhạc của V Live vào đầu năm 2017. Tin đồn này bất ngờ xuất phát từ một tấm poster của chương trình có tên gọi "Dream Star Cup", với sự góp mặt của T-ara và nhiều nghệ sĩ tên tuổi của hai nước Việt - Hàn.

tara sang việt nam

Được biết, đây là sự kiện âm nhạc - thể thao đặc biệt kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn. Sự kiện được chia thành 2 phần, bao gồm trận bóng đá giao hữu giữa các nghệ sĩ hai nước và một chương trình âm nhạc hoành tráng. Theo đó, rất có thể vào ngày 10/9 sắp tới đây, T-ara sẽ đổ bộ sân vận động QK7, TP. HCM với sự góp mặt của 4 thành viên: Eunjung, Qri, Jiyeon và Hyomin.

tara

Về phía nghệ sĩ Việt, Tuấn Hưng, Minh HằngBigDaddy sẽ là đại diện của nước chủ nhà đứng chung sân khấu với nhiều ngôi sao tên tuổi của Kpop. 

Trả lời phỏng vấn với một trang báo, Tuấn Hưng đã chính thức xác nhận góp mặt trong đêm nhạc đặc biệt này, đồng thời cảm thấy vô cùng hào hứng khi là một trong 3 sao Việt được giao lưu và biểu diễn chung với nghệ sĩ nước bạn.

tuấn hưng

Tuấn Hưng đã xác nhận sẽ đứng chung với T-ara trong tháng 9 này

minh hằng

cùng với Minh Hằng

bigdaddy

và BigDaddy