Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuấn Hưng và Duy Mạnh tiếp tục đá đểu nhau trên facebook?

Những dòng chia sẻ mới nhất của Tuấn Hưng trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng anh đang đá xéo đến tác giả “Kiếp đỏ đen” Duy Mạnh.

Mới đây, Tuấn Hưng đăng tải 1 đoạn chia sẻ trên trang cá nhân và nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Trong đoạn chia sẻ, Tuấn Hưng có nhắc đến một nhân vật bí ẩn: “Đố kỵ sẽ chỉ làm bạn mãi mãi tụt về phía sau khi mà mọi người mải miết lao động và không ngừng cố gắng . Hãy nhìn lại bản thân xem bên cạnh mình có được bao nhiêu người a e , bao nhiều ánh mắt thiện cảm? U mê mụ mẫm với hào quang quá khứ thì mãi chỉ là ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường mà thôi. Đàn ông là phải nói thẳng vào măt nhau mới là đàn ông. Nhé!”. Đoạn status này sau đó đã được cư dân mạng mổ xẻ và cho rằng người đàn ông “đố kỵ” mà Tuấn Hưng nói tới chính là nhạc sĩ, ca sĩ Duy Mạnh.

Tuấn Hưng đá đểu Duy Mạnh

Status bị nghi đá đểu Duy Mạnh của Tuấn Hưng

Câu chuyện càng đẩy đi xa hơn, khi sự việc đến tai nhạc sĩ Duy Mạnh, không ngần ngại, tác giả “Kiếp đỏ đen” cũng dùng những từ ngữ khá mạnh để nói về người đồng nghiệp từng một thời thân thiết dưới bình luận của một cư dân mạng.

Duy Mạnh đáp trả Tuấn Hưng

Duy Mạnh đáp trả Tuấn Hưng

Duy Mạnh đáp trả Tuấn Hưng

Duy Mạnh đáp trả Tuấn Hưng

Những lời lẽ khá đanh thép của Duy Mạnh khi cư dân mạng bình luận về status của Tuấn Hưng

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng là anh em đồng nghiệp thân thiết

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng là anh em đồng nghiệp thân thiết

Duy Mạnh và Tuấn Hưng từng là những người đồng nghiệp, anh em thân thiết. Thành công bước đầu của Tuấn Hưng có một phần đóng góp của Duy Mạnh khi 2 ca khúc anh thể hiện là “Dĩ vãng cuộc tình”, “Hãy về đây bên anh” do nhạc sĩ gốc Hải Phòng sáng tác đã được đông đảo công chúng biết đến và yêu mến. Tuy nhiên, sau đó mối quan hệ của Tuấn Hưng và Duy Mạnh bỗng dưng không còn được như trước. Đỉnh điểm là hồi cuối tháng 3/2016, Tuấn Hưng thể hiện sự bức xúc khi Thu Phương sử dụng “chùa” ca khúc “Nắm lấy tay anh” đã được anh mua độc quyền từ nhạc sĩ Tú Dưa.

Duy Mạnh nói Tuấn Hưng là người "ăn cháo đá bát"

Duy Mạnh nói Tuấn Hưng là người "ăn cháo đá bát"

Tâm thư của Tuấn Hưng

Tâm thư của Tuấn Hưng

Giữa lúc câu chuyện đang lùm xùm, bất ngờ Duy Mạnh đăng tải một trạng thái kèm theo link Tuấn Hưng hát ca khúc “Hãy về đây bên anh” do mình sáng tác. Trong đoạn trạng thái đó, Duy Mạnh cho rằng bản thân Tuấn Hưng cũng là người sử dụng “chùa” ca khúc nên không có tư cách lên án người khác. Ngay sau đó, Tuấn Hưng đã viết 1 bức tâm thư để nói rõ về sự việc. Trong bức tâm thư, giọng ca “Nắm lấy tay anh” giải thích rằng anh không phải là người “ăn cháo đá bát” như Duy Mạnh nói.