Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuấn Hưng song ca cùng "giai nhân" Lệ Quyên trong show 8/3

Tuấn Hưng tiếp tục nắm tay “người tình âm nhạc” Lệ Quyên trong show “Giai nhân” được tổ chức để mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Sắp tới đây, Tuấn Hưng sẽ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc “Giai nhân” được tổ chức nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3. Và khách mời đặc biệt của đêm nhạc này, người sẽ cùng song ca với Tuấn Hưng không ai khác chính là “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên.

Tuấn Hưng sẽ song ca cùng giai nhân Lệ Quyên trong show 8/3

Lệ Quyên làm "giai nhân" của Tuấn Hưng trong show 8/3

Có thể nói, trải qua nhiều năm, Tuấn Hưng và Lệ Quyên là một trong những cặp song ca ăn ý của làng nhạc Việt. Vốn là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết, Tuấn Hưng và Lệ Quyên rất hiểu nhau, chính vì thế, trên sân khấu, cả hai có thể thả hồn và phiêu cùng với nhau rất “ngọt”. Tuấn Hưng từng chia sẻ, trong sự nghiệp ca hát, Lệ Quyên chính là một mảng màu âm nhạc không thể thiếu và “nữ hoàng phòng trà” chính là một trong số ít nữ ca sĩ song ca hợp rơ với anh nhất.

Tuấn Hưng và Lệ Quyên chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả Thủ đô rất nhiều màn song ca đỉnh cao và giàu cảm xúc

Tuấn Hưng - Lệ Quyên chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả Thủ đô rất nhiều màn song ca đỉnh cao và giàu cảm xúc

Trong đêm nhạc “Giai nhân”, Tuấn Hưng và Lệ Quyên sẽ mang đến những ca khúc nổi tiếng nhất, được dàn dựng mới mẻ, hấp dẫn như một phần quà dành tặng cho một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Bên cạnh đó, cả hai cũng sẽ chinh phục khán giả với loạt hit gắn liền tên tuổi của mình. Trên sân khấu “Giai nhân”, Tuấn Hưng sẽ thể hiện các ca khúc nổi tiếng như “Anh nhớ em”, “Tình yêu lung linh”, “Trả nợ tình xa”, “Sẽ không còn nữa”, “Nắm lấy tay anh”... Trong khi đó, Lệ Quyên chắc hẳn sẽ khiến người nghe phải thổn thức bởi giọng hát ngọt ngào, sâu lắng với loạt bài hát như “Duyên phận”, “Đoạn tuyệt”, “Thành phố buồn”, “Sầu lẻ bóng”

Ngoài Lệ Quyên, đêm nhạc “Giai nhân” còn có sự xuất hiện của Lê Hiếu, Hiền Thục và Nguyễn Thu Hằng. Show “Giai nhân” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 3,3/3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Xem thêm sự kiện: Quốc tế Phụ nữ 8/3