Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuấn Hưng lên tiếng muốn khép lại vụ lùm xùm với Duy Mạnh

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng viết: "Những gì vướng mắc cần nói thì anh em đã nói hết rồi anh nhé. Xong là xong anh nhé”.

Những ngày qua, scandal lùm xùm qua lại giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh là chủ đề bàn luận của công chúng. Mặc dù 2 nhân vật chính chưa một lần nhắc tên nhau công khai trong những status “đá xéo” nhau nhưng cư dân mạng hoàn toàn có thể suy luận ra nhờ những câu nói bóng gió mà cả 2 dành cho đối phương.

Tuấn Hưng - Duy Mạnh: Chủ nhân của vụ lùm xùm đá đểu nhau ồn ào những ngày qua

Tuấn Hưng - Duy Mạnh: Chủ nhân của vụ lùm xùm đá đểu nhau ồn ào những ngày qua

Khi được hỏi về sự việc ồn ào này, Tuấn Hưng bình thản cho biết, mọi chuyện giữa anh và Duy Mạnh đã dừng lại từ rất lâu vì anh không còn hát những ca khúc do Duy Mạnh sáng tác nữa. Chính vì vậy, mọi người không cần phải mất thời gian suy luận và làm cho sự việc trở nên ồn ào hơn. Hiện tại, anh đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và hài lòng với những thứ đang có. Trong khi đó, Duy Mạnh thẳng thắn hơn khi cho biết anh không hề đá đểu hay đe dọa ai, còn nếu Tuấn Hưng muốn nói chuyện với anh thì nên đến tận nhà.

Tuấn Hưng lên tiếng muốn khép lại vụ lùm xùm với Duy Mạnh?

Tuấn Hưng lên tiếng muốn khép lại vụ lùm xùm với Duy Mạnh?

Giữa những lùm xùm, tối ngày 23/2, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái với nội dung muốn dừng lại sự việc ồn ào này. Trên trang cá nhân, giọng ca “Nắm lấy tay anh” viết: "Những gì vướng mắc cần nói thì anh em đã nói hết rồi anh nhé. Xong là xong anh nhé. Cảm ơn tất cả mọi người quan tâm chia sẻ và động viên. Khi nghĩ thông mọi việc thì không có gì bằng thẳng thắn đối diện với nhau để biết rõ sự việc".

Mặc dù (một lần nữa), Tuấn Hưng không nhắc trực tiếp đến ai nhưng cư dân mạng có thể hiểu rằng anh muốn khép lại tất cả mâu thuẫn không đáng có giữa anh và Duy Mạnh.