Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuấn Hưng lên tiếng đính chính về bức ảnh sử dụng chất kích thích

Hiện tại vẫn chưa xác định được thời gian chụp bức ảnh này, nhưng nếu là thật thì chắc chắn Tuấn Hưng sẽ gặp phải rắc rối lớn.

Vào giữa lúc scandal mâu thuẫn với Duy Mạnh đang lên đến đỉnh điểm và chưa hề có dấu hiệu kết thúc thì Tuấn Hưng lại vừa dính vào một vụ bê bối có phần còn nghiêm trọng hơn. Cụ thể, vừa có một bức ảnh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội liên quan đến giọng ca "Tìm lại bầu trời". Hình ảnh này tuy khá mờ nhưng nhiều người vẫn nhận ra nhân vật chính trong bức ảnh là Tuấn Hưng và một vài fan nữ đang ngồi xung quanh. Cùng với hình ảnh là dòng chú thích rằng nam ca sĩ và các fan của mình đang sử dụng chất kích thích. Hiện tại vẫn chưa biết thực hư thế nào nhưng thông tin này vừa được đưa lên mạng xã hội đã khiến cho Tuấn Hưng vấp phải cơn sóng chỉ trích từ khán giả bởi hành động này rất khó chấp nhận, nhất là khi anh lại thực hiện cùng fan. 

Tuấn Hưng giải thích về bức ảnh sử dụng chất kích thích

Tuy nhiên, không lâu sau khi bức ảnh bị lan truyền, Tuấn Hưng cũng đã lên tiếng để phủ nhận sự hiểu lầm của mọi người. Lần này anh không nóng nảy mà rất bình tĩnh giải thích rằng: "Tấm ảnh chụp chung với các bạn sinh viên Đại học Công Đoàn cách đây hai năm, khi mình đang cầm vở để ký tặng cho các bạn thì bị photoshop thành cái đĩa. Thủ đoạn khá đê tiện và dã man". Lời giải thích ngắn gọn nhưng rõ ràng của Tuấn Hưng cũng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Hầu hết các fan của anh chàng đều tin tưởng và cho rằng chắc chắn bức ảnh này đã bị người khác dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh để bóp méo sự thật. 

Tuấn Hưng giải thích về bức ảnh sử dụng chất kích thích

Lời giải thích của Tuấn Hưng trên trang cá nhân