Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuấn Hưng chủ động gọi điện cho Duy Mạnh tránh đẩy mâu thuẫn đi quá xa

Tuấn Hưng cũng đã tỏ rõ quan điểm của mình rằng giữa 2 người đàn ông, nếu có gì chưa vui hoặc chưa hài lòng về nhau thì tốt nhất là nên nói thẳng tất cả.

Cách đây ít ngày, Tuấn Hưng đã tham gia một buổi giao lưu thân mật với khán giả của Đài tiếng nói Việt Nam. Không chỉ thẳng thắn trả lời những câu hỏi của người hâm mộ về sự nghiệp, âm nhạc cũng như gia đình, Tuấn Hưng cũng đã không ngần ngại giải đáp những thắc mắc của khán giả về mâu thuẫn giữa nam ca sĩ và đàn anh Duy Mạnh trong những ngày qua. 

Nói về cuộc "khẩu chiến" qua lại của cả hai trên facebook, Tuấn Hưng không hề né tránh mà thẳng thắn chia sẻ với khán giả cả nước. Anh cũng thừa nhận rằng bản thân là người khá nóng tính và nông nổi, chính vì thế mà anh đang cố gắng để thay đổi tính cách của mình. Cũng theo anh, mọi lời nói lúc nóng giận và mất bình tĩnh dù khó nghe đến mức nào đều có thể thu lại, rút lại bằng hai từ "xin lỗi". Và mâu thuẫn giữa anh và Duy Mạnh cũng đã được giải quyết như thế. 

Tuấn Hưng xin lỗi Duy Mạnh

Tuấn Hưng thẳng thắn: “Tôi nghĩ đối với 2 người đàn ông, không có gì bằng chúng ta nên nói thẳng với nhau tất cả những điều mà chúng ta còn cảm thấy chưa vui hoặc chưa hài lòng về nhau. Vì thế 1 cuộc điện thoại, 1 chai bia… để có thể giải tỏa, tâm sự, chia sẻ. Với tôi, tất cả những lời lẽ được nói ra trong lúc nóng giận đều có thể thu lại, rút lại bằng 2 từ xin lỗi…”

Chính vì quan điểm này mà trước khi mọi việc đi quá xa và khó kiểm soát, Tuấn Hưng đã chủ động gọi điện cho đàn anh để giải quyết mọi mâu thuẫn. Được biết, nam ca sĩ và Duy Mạnh đã nói chuyện thẳng thắng bằng suy nghĩ của hai người đàn ông trong trạng thái bình tĩnh. “Trước khi mọi thứ quá muộn, tôi chủ động gọi điện cho anh Mạnh, bảo anh ơi xem tất cả những chuyện đó xảy ra như vậy, anh em mình nên nói trực diện với nhau xem em đúng cái gì hay em chưa đúng cái gì, anh nói cho em biết. Và mọi thứ đã được giải quyết. Về phía cá nhân của tôi, tôi thấy ổn rồi!” - Tuấn Hưng chia sẻ. 

Tuấn Hưng xin lỗi Duy Mạnh

Trước đó trong một bài đăng của mình, Duy Mạnh cũng đã tiết lộ rằng Tuấn Hưng đã trực tiếp gọi điện và mâu thuẫn của cả hai đã sớm được giải quyết