Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuấn Hưng: Bản năng, hiếu chiến nhưng độc đáo

Nếu ví Tuấn Hưng như một loài thú, thì đó phải là ngựa hoang. Bởi lẽ trong anh mang đậm tính bản năng hiếu chiến của một đứa trẻ không- thể- lớn, nhưng đồng thời lại độc đáo, lương thiện và chân thành.

https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/18/201609181832301-0374.jpg
 
Điều đầu tiên phải khẳng định, rằng Tuấn Hưng có đầy đủ tính tốt và tính xấu của một người đàn ông. Cái xấu đầu tiên là Tuấn Hưng nói chuyện không có duyên. Những người trong nghề đều khẳng định, nói chuyện với Tuấn Hưng… nhạt. Cái xấu thứ hai là Tuấn Hưng nóng tính bậc nhất làng giải trí Việt. Và khi nóng tính, anh mất hết tự chủ, chính điều đó lại gây ra những scandal không đáng có.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/18/ung2awgu-56d5.jpg
 
Tuấn Hưng thẳng thừng “tra hỏi” kẻ ném chiếc ly vào anh thay vì im lặng như những ca sĩ khác. Anh sẵn sàng loại bỏ thí sinh mình yêu quý là Đăng Quang – bởi thí sinh này xin ngừng cuộc chơi khi chưa được sự đồng ý của các huấn luyện viên. Đỉnh điểm, Tuấn Hưng dọa “cắt gân” người xúc phạm gia đình anh.
 
Lời lẽ chói tai đã khiến nhiều người tưởng Tuấn Hưng vô học. Nhưng liệu rằng, có phải vậy?
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/18/etindongiadinhrannut-e098.jpg
 
Cái xấu của đàn ông trong Tuấn Hưng có đủ cả, còn cái tốt cũng không thiếu. Tuấn Hưng thẳng thắn bộc trực. Trong thế giới showbiz hai mặt, người ta khó tìm được mối quan hệ thân thiết thực sự. Nhưng với Tuấn Hưng, anh sống thật, làm thật. Dẫu trách Đăng Quang, nhưng ca sĩ trẻ cũng thừa nhận, khi bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt, Tuấn Hưng là người giúp đỡ anh hết mình. Anh cũng là kẻ dám đứng lên chống lại dư luận: “Đừng nói rằng ca sĩ thì phải im lặng, im để các bạn ngồi lên đầu, muốn làm gì nói gì thì làm à? Im cũng không xong, các bạn “móc họng” bắt phải nói phải chửi nhau với các bạn, rồi đánh giá học thức, cách hành xử”. Anh không ngần ngại đánh vào cái "tôi" của những khán giả ngông cuồng.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/18/bokhongroi-78a7.jpg
 
Tuấn Hưng sống trọn với gia đình và bạn bè. Nổi tiếng đào hoa, nhưng Tuấn Hưng khi cưới vợ thì luôn giữ ý tứ trong mọi chuyện và người hâm mộ nữ. Anh không giữ khoảng cách, nhưng bù lại không gây ra hiểu lầm giữa những người bạn khác giới. Ngựa hoang luôn thế. Sau thuở rong chơi, lại chọn an yên khi tìm được chốn cập bến.
 
https://file.tinnhac.com/resize/600x-/music/2017/01/18/tuanhungpntd4-143c.jpg
 
Vốn dĩ nhiều scandal, nhưng chưa một lần nào anh dính vào nghi án lừa đảo, đào mỏ vốn là chuyện thường ngày trong làng giải trí. Anh cũng là kẻ bản năng, ăn nói bản năng và giúp đỡ cũng rất bản năng. Tuấn Hưng sẵn sàng bước xuống đường để điều hành giao thông trì trệ, anh giúp những người mắc kẹt trong hỏa hoạn theo cách tự nhiên nhất.
 
 
Ca khúc "Nắm lấy tay anh" - Tuấn Hưng
 
Trong sự nghiệp, Tuấn Hưng cũng như một con ngựa không bao giờ biết mỏi. Trải qua chục năm trong showbiz, đối diện vô vàn thị phi, có lúc thăng lúc trầm, nhưng anh vẫn tiếp tục tiến trong sự nghiệp. Có lẽ vì thế, người ta đôi khi lên án anh nặng nề trong những lời phát ngôn có phần nóng tính. Nhưng bù lại, sau tất cả, công chúng vẫn khoan dung với anh, quên đi những sai lầm đó, như cách Tuấn Hưng vị tha với đời.
 
Vì thế, đàn ông nhất, hoang dại nhất, vẫn luôn là Tuấn Hưng.