Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ vụ clip Park Woojin 'nắm tóc' Park Ji Hoon bị tung lên mạng, fan KPOP phát hiện thêm hai sự thật khiến ai cũng rùng mình

Bề nổi của sự việc vốn chỉ là một hiểu lầm nhưng bề chìm thì lại là những vấn đề nhức nhối dai dẳng.

Vào ngày 15 tháng 1, một clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và các diễn đàn KPOP Hàn Quốc. Trong clip, có một ai đó đang nắm lấy mái tóc Park Ji Hoon (Wanna One) rồi kéo anh chàng vào chỗ ngồi trên máy bay. Ngay lập tức, đông đảo người hâm mộ đã gửi clip đến công ty quản lý YMC Entertainment, trend hashtag trên mạng xã hội và yêu cầu công ty điều tra xem người nào đã thực hiện hành động khiếm nhã trên.

W1

Đáp lại, một nguồn tin từ YMC Entertainment cho biết, "Người nắm tóc của Park Ji Hoon trong clip là thành viên chung nhóm Park Woojin. Cậu bé nói rằng hành động đó chỉ là một trò đùa giỡn để Ji Hoon ngồi chung với mình trên chuyến bay".

Bên cạnh đó, đại diện YMC còn nói thêm: "Trong Wanna One, Park Ji Hoon và Park Woojin đặc biệt thân thiết với nhau. Cả hai khá sốc vì trò đùa của họ đã gây nên tranh cãi. Mặc dù hành động trong clip khá hung hăng nhưng nó không phải là sự thật. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ không có bất kỳ sự hiểu lầm nào về vấn đề này nữa".

Riêng Park Woojin và cả Park Ji Hoon cũng lần lượt lên fancafe của Wanna One để trần tình cũng như xin lỗi người hâm mộ. Woojin viết: "Mình vô cùng hối hận vì hành động vừa qua. Mình thật lòng xin lỗi. Hai đứa mình vẫn hay trêu đùa nhau như vậy. Đôi lúc hành động của mình hơi quá đà và làm mọi người cảm thấy không thoải mái. Mình hứa sẽ chú ý hơn nữa trong tương lai". Về phía Ji Hoon "Mình muốn gửi lời xin lỗi vì chuyện xảy ra ngày hôm nay. Hai đứa mình là bạn cùng tuổi trong nhóm, thường xuyên đùa giỡn với nhau. Khi chơi với Woojin, chưa bao giờ mình thấy bị tổn thương hay bị trêu chọc quá trớn. Thật ra, sau trò đùa trên máy bay, Woojin còn sửa lại tóc cho mình đấy. Tình bạn của cả hai vẫn luôn tốt đẹp và không có vấn đề gì xảy ra hết. Mong mọi người đừng lo lắng quá nhiều..."

W1

W1

W1

Woojin và Ji Hoon thân thiết đến mức họ còn có biệt danh riêng cho mình - "Biệt đội xúc xích hồng"

Mặc dù sự việc đã được giải thích rõ ràng nhưng cơn sóng ngầm sau vụ việc vẫn chưa yên. Những fan giữ được bình tĩnh nhanh chóng nhận thấy hai vấn đề đang đe dọa tình hình Wanna One hiện tại.

Một là, ai cũng tập trung vào nội dung clip, vào việc Ji Hoon bị nắm tóc nhưng rất ít người chú ý đến việc ai là người quay lại clip này. Xin đừng quên YMC đã có thông báo yêu cầu saesang fan (fan cuồng) chấm dứt việc theo đuôi lịch trình của Wanna One cũng như ghi lại những hình ảnh ngoài sân khấu và đời tư của nhóm. Ai mà biết được, nếu saesang fan không tự đăng tải clip gây tranh cãi này thì họ còn lưu giữ biết bao nhiêu clip riêng tư của Wanna One? 

Hai là, ban đầu fan Wanna One trend hashtag với mục đích nhờ YMC điều tra ai nắm tóc Ji Hoon, có phải là staff (nhân viên) quản lý nhóm hay không? Lúc này fan Wanna One đứng trên vai trò là người hâm mộ của cả nhóm, của cả 11 thành viên. Tuy nhiên, khi YMC tiết lộ người túm tóc Ji Hoon là Woojin thì đã có một bộ phận fan yêu cầu nam thần tượng phải đưa ra lời xin lỗi ngay lập tức (bên cạnh số đông dễ dàng cho qua vụ việc). Vâng, vấn đề đang được đề cập ở đây chính là fan only của các thành viên Wanna One. Đặc thù của Wanna One là sự tụ hội của 11 fandom cá nhân nên mỗi khi có biến cố liên quan đến quyền lợi của bias, nội bộ fandom của nhóm thường xuyên xảy ra những bất đồng khó giải quyết. Chỉ e dưới sự tác động của những thành phần fan only này, Park Ji HoonPark Woojin sẽ khó có thể cư xử tự nhiên, thoải mái với nhau trong tương lai.

W1

W1

Qua sự cố không ai mong muốn, chỉ mong cả hai nam thần tượng trẻ tuổi không phải khó xử với nhau