Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ việc ekip Đức Phúc tiếp tay quảng bá cho sản phẩm gây hại, netizen Việt tá hỏa khi list nghệ sĩ từng 'dính líu' và PR dùm cho 'mỹ phẩm đạo nhái' Laser rất đông

Ekip ca sĩ Đức Phúc xác nhận đã sơ suất tiếp tay quảng bá cho sản phẩm gây hại đến sức khoẻ của người tiêu dùng

Quản lý của Phúc vừa kêu gọi FC nhắn cho LASER (nhãn hàng đầy tai tiếng trong thời gian gần đây) kêu gọi hãng gỡ toàn bộ hình ảnh Đức Phúc xuống vì đã vi phạm hợp đồng.

Phản pháo của chủ nhãn hàng Laser.

Cụ thể lời thông báo:

“Mình được biết gần đây, 1 nhãn mỹ phẩm (không đảm bảo chất lượng) đã dùng hình ảnh của Phúc quảng cáo thương mại trong 1 thời gian khá dài.

Mình đã liên hệ bên đó yêu cầu gỡ hình ảnh Phúc xuống và đang liên hệ luật sư để làm rõ vấn đề sử dụng hình ảnh trái phép, nên các bạn fan lưu ý giúp mình nhé.

Lưu ý: Mình không ký hợp đồng sử dụng hình ảnh với bên nhãn này. Bên nhãn đang sử dụng hình ảnh với mục đích kinh doanh thương mại mà không được sự đồng ý của mình”.

Về thắc mắc của nhiều người tại sao bên Đức Phúc không nhận lời quảng cáo/làm gương mặt đại diện mà phía Laser vẫn có hình Phúc chụp chung PR sản phẩm thì bạn quản lý này cho biết:

“Đây là sơ suất của mình không tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi nhận lời PR, làm ảnh hưởng đến hình ảnh Phúc và sức khoẻ người tiêu dùng. Ngay sau khi được các bạn Fan nhắn tin kịp thời, mình đã gỡ bài. (Thời điểm nhận lời quảng cáo tầm tháng 09/2017)”.

Ekip ca sĩ Đức Phúc xác nhận đã sơ suất tiếp tay quảng bá cho sản phẩm gây hại đến sức khoẻ của người tiêu dùng

Phản pháo của chủ nhãn hàng 

Trong khi đó, chủ nhãn hàng mỹ phẩm LASER chính thức lên tiếng tố ngược Đức Phúc là “nghệ sĩ trở mặt nhanh nhất” mà anh từng biết. Phía nhãn hàng có thể sẽ kiện ngược lại Đức Phúc vì làm ảnh hưởng đến danh tiếng sản phẩm.

trương thế vinh

Rất nhiều sao Việt nhận quảng cáo cho thương hiệu này