Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ trong quân ngũ, Yunho (DBSK) gửi thư cho Siwon

Tình bạn khăng khít của hai nam thần tượng đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và ngưỡng mộ.

Ngày 17/11, Siwon đăng tải một bức ảnh chụp lại bức thư từ người bạn cùng tuổi và cũng là người tiền bối thân thiết – Yunho gửi cho anh. Siwon còn đăng kèm một lời nhắn nhủ khá mùi mẫn: “Món quà ý nghĩa từ người lính Yun. Cảm ơn cậu!”.

Bức ảnh chụp lại bức thư Yunho gửi cho Siwon

Gần đây, báo chí Hàn Quốc đã đưa tin về lịch trình tiếp theo của nam ca sỹ Choi Siwon sau khi kết thúc bộ phim "She Was Pretty". Trước thông tin này, Yunho - người bạn cùng tuổi thân thiết với Siwon - đã gửi một lá thư động viên với nội dung "Siwon à, viết thư thường xuyên nhé. Hãy luôn hạnh phúc và liên lạc khi cậu tại ngũ nhé. Tôi mua món quà này bằng tiền của tôi đó. Chúc mừng cậu chính thức trở thành một người lính. Mà, tớ thích bộ phim của cậu lắm. Nó hay tuyệt luôn".

Ra mắt trong cùng một công ty SM Entertainment, Siwon (Super Junior) và Yunho (DBSK) là hai người bạn cùng tuổi thân thiết với nhau. Hai người còn từng tham gia chung một bộ phim truyền hình "Poseidon" và có thời gian gắn bó ngắn ngủi trong quá trình quay phim.

Cả hai thường xuyên có những cử chỉ thân thiết, đáng yêu khiến fan xoắn xuýt

Hai nghệ sỹ từng có cơ hội góp mặt trong cùng một bộ phim. Sự xuất hiện của hai nghệ sỹ điển trai, tài năng có tiếng của SM khiến dân tình sôi sục trong một thời gian dài