Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Từ trai xấu thành 'trai đẹp bị trục xuất', đây chính xác là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất showbiz Việt

Ông chủ Trung Nguyên từng hỏi: 'Tiền nhiều để làm gì?' và giờ câu trả lời đã được Lương Bằng Quang giải đáp triệt để: tiền nhiều để lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Đầu tháng 3 vừa qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi Lương Bằng Quang công khai phẫu thuật thẩm mỹ ở tuổi 37. Chung đợt dao kéo với anh là bạn gái Ngân 98. Dù vẫn đang chịu đau nhưng cả hai không ngại khoe thành quả chỉ sau 48h bước xuống từ bàn mổ. 

Lương Bằng Quang phẫu thuật thẩm mỹ ở tuổi 37

Lương Bằng Quang phẫu thuật thẩm mỹ ở tuổi 37 ảnh 1

Lương Bằng Quang phẫu thuật thẩm mỹ ở tuổi 37 ảnh 2

Hình ảnh gây sốc của Lương Bằng Quang khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều ý kiến cho rằng Lương Bằng Quang bị ảnh hưởng từ Ngân 98 nên mới có quyết định dao kéo ở tuổi U40. Tuy nhiên, bác bỏ tất cả những lời khuyên cho rằng anh không nên phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ phá tướng, sợ bác sĩ tay nghề kém, Lương Bằng Quang vẫn quyết định làm tới bởi: "Sao phải sống với giả định mệt mỏi như thế, dày vò với sự lo lắng làm tổn hại tinh thần và thời gian, chi bằng chúng ta tìm hiểu kỹ thông tin và kiến thức về nó thông qua những clip kinh nghiệm của Quang làm ví dụ nè. Vì tinh thần tốt tự khắc giúp bạn luôn đẹp trong mắt mọi người". 

Đúng 10 ngày sau cuộc phẫu thuật tiêu tốn cả trăm triệu đồng, Lương Bằng Quang đã hào hứng khoe diện mạo mới trên trang cá nhân. Không còn những đường nét thô kệch ban đầu, gương mặt của nam nhạc sĩ hiện tại na ná "trai đẹp từng bị trục xuất" Omar Borkan Al Gala.

diện mạo mới của Lương Bằng Quang sau phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh mới nhất của Lương Bằng Quang khiến nhiều người không còn nhận ra những đường nét ban đầu ở anh

diện mạo mới của Lương Bằng Quang sau phẫu thuật thẩm mỹ 1

So sánh với nhan sắc trong quá khứ, đúng là nhạc sĩ họ Lương đã "lột xác" hoàn toàn

Tuy nhiên, theo thông tin đính chính trên facebook của Lương Bằng Quang thì hình ảnh trên chỉ là sản phẩm trong một lần anh ghép hình chơi. Gương mặt thật sự của anh sau ca dao kéo toàn diện hiện vẫn chưa được tiết lộ. 

Về phía Ngân 98, chỉ ít ngày sau cuộc đại phẫu, cô nàng đã trang điểm đậm, tiếp tục thực hiện bộ ảnh mới theo phong cách khoe thân quen thuộc. Thế nhưng, điều khiến cư dân mạng chú ý lại là chiếc mũi có phần nhọn hoắt và bị lệch của bạn gái Lương Bằng Quang. 

Ngân 98 sau ca phẫu thuật thẩm mỹ

Ngân 98 trong bộ ảnh mới chẳng những không nhận được lời khen mà còn bị chê bai tơi tả vì chiếc mũi lệch.