Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tự thú nhận đang hẹn hò trên truyền hình, nữ thần tượng kỳ cựu bị Knet mỉa mai 'vì flop quá nên phải tìm cách gây chú ý'

Đây là lần hiếm hoi một thần tượng Kpop tự tin công khai chuyện tình cảm của mình, thế nhưng phản ứng của cư dân mạng lại khiến người hâm mộ cảm thấy đau lòng.

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc Yang Jiwon - thành viên nhóm nhạc Uni.T và cũng là cựu thành viên SPICA, đã công khai thú nhận chuyện tình cảm của mình trên truyền hình. Được biết, Jiwon gần đây đã tham gia ghi hình cho chương trình "Video Star" của đài MBC. Và tại đây, thành viên Uni.T đã tự tiết lộ rằng cô hiện đang hẹn hò với một người không làm việc trong ngành giải trí.

Yang Jiwon thú nhận hẹn hò

Jiwon cho biết: "Chúng tôi hiện đang hẹn hò rất hạnh phúc. Tôi không quan tâm đến việc công khai mối quan hệ của mình". Mặc dù tập "Video Star" này vẫn chưa lên sóng (dự kiến sẽ phát sóng vào giữa tháng 7), nhưng tin tức về mối quan hệ tình cảm của Yang Jiwon đã nhanh chóng được truyền thông chia sẻ rộng rãi.

Thông tin này khiến người hâm mộ cảm thấy rất vui mừng vì Jiwon debut đã lâu, và hơn hết cô cũng đã bước vào độ tuổi 30 - một thời điểm thích hợp để có một mối quan hệ nghiêm túc. Tuy nhiên, phản ứng của netizen Hàn lại không được tích cực như vậy. Họ cho rằng Jiwon quá vô danh đến mức phải chọn cách thú nhận chuyện hẹn hò để được lên báo, bởi từ trước đến nay các thần tượng Kpop vẫn luôn giữ kín chuyện tình cảm của mình. Thậm chí, nhiều người còn chỉ trích Jiwon gây ảnh hưởng xấu đến Uni.T, vì dù cô debut đã lâu nhưng nhóm nhạc dự án này chỉ vừa bắt đầu những chặng đường đầu tiên, và việc có một thành viên đang hẹn hò (công khai) chắc chắn sẽ khiến dư luận có cái nhìn khác về họ.

Yang Jiwon thú nhận hẹn hò

- "Họ gặp nhau lúc cô nàng đang giao nước hoa quả hả?"

- ""The Unit" không đủ sức hút để người ta phải chú ý. Thôi thì hãy kết hợp cả hai nhóm lại và quảng bá với tư cách SKB18 đi"

- "Cổ từng tuyên bố rằng bản thân phải kiếm sống bằng cách giao nước hoa quả, và thế là cổ dần thu hút được sự chú ý của các phương tiện truyền thông. Nhưng Yang Jiwon lại không có kỹ năng giải trí nên không có bất kỳ chương trình nào dám mời cổ"

- "Có một số người đã được định sẵn là sẽ không bao giờ nổi tiếng được"

- "Tưởng tượng xem phải flop đến mức nào thì một thần tượng mới tự lên tiếng thú nhận rằng mình đang hẹn hò như vậy"

- "Cô ấy không bao giờ nhận được sự chú ý của giới truyền thông... Vậy nên cổ phải tự nguyện cung cấp thông tin như thế này đây ㅋ"

- "Tự mình công khai chuyện hẹn hò chỉ vì không được ai chú ý đến..."

- "Tôi thì cảm thấy tội nghiệp cho cổ ㅜ Vốn dĩ mục đích của "The Unit" là giúp các thần tượng nugu trở nên nổi tiếng hơn, nhưng cuối cùng thì họ vẫn nugu hơn bao giờ hết..."

- "Cổ flop đến mức nhiều báo thậm chí còn chẳng thèm đăng tin"

- "Cơ bản thì bản thân cổ cũng là người không nổi tiếng mà, có phải vậy không..? Tài năng, kỹ năng lẫn ngoại hình, Yang Jiwon không có bất cứ thứ gì cả. Vậy nên tôi cảm thấy khó chịu khi thấy cô ấy cố gắng làm mọi thứ trong tuyệt vọng chỉ để trở nên nổi tiếng"

- "Có lẽ cổ đã câu được một chàng trai giàu có"

- "Đây là lý do tại sao các nhóm nhạc dự án không nên có bất kỳ thần tượng nào đã hoạt động lâu năm. Hẹn hò là một vấn đề gây thiệt hại lớn đối với các nhóm nhạc thần tượng. Các thành viên khác đã làm gì sai để phải chịu đựng chuyện này chứ?"