Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Tự Tâm' xuất sắc lọt top trending toàn cầu nhưng đáng chú ý hơn cả lại là lời chia sẻ của Nguyễn Trần Trung Quân về Sơn Tùng M-TP

Với Trung Quân, Sơn Tùng chính là nguồn cảm hứng để anh thực hiện những MV có sức lan tỏa đến toàn khu vực.

Hơn 1 tuần trôi qua nhưng "Tự tâm" - MV cổ trang đam mỹ đầu tiên trong lịch sử nhạc Việt do Nguyễn Trần Trung Quân kết hợp Denis Đặng và Đinh Hà Uyên Thư thực hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt, trên mạng xã hội xứ Trung, mối quan hệ ngược tâm giữa Nhà vua (Trung Quân) và Bạch Liên (Denis Đặng) cũng khiến cư dân mạng nước bạn phát cuồng không kém netizen Việt. Không dừng lại ở đó, "Tự tâm" còn tiếp tục chứng tỏ khả năng "oanh tạc" nhiều BXH bằng 2 thành tích ấn tượng mới: Top 46 Music Vieo hàng đầu thế giới và Top 91 ca khúc thịnh hành trên toàn cầu.

'Tự Tâm' xuất sắc lọt top trending toàn cầu 1

Ở hạng mục Global Music Video, đứng đầu là MV "Lose You To Love Me" của Selena Gomez

'Tự Tâm' xuất sắc lọt top trending toàn cầu 2

nhưng "Tự tâm" vẫn được xếp ở vị trí 46

'Tự Tâm' xuất sắc lọt top trending toàn cầu 3

Riêng hạng mục Global Top songs của Youtube

'Tự Tâm' xuất sắc lọt top trending toàn cầu 4

ca khúc "Tự tâm" hiện đang đứng ở vị trí 91 với 8.38 triệu lượt xem

Theo thống kê của Denis Đặng, "Tự tâm" vài ngày trước cũng "sương sương" đạt được một số thứ hạng cao tại đấu trường quốc tế như: Top #1 tìm kiếm tại Bilibili, Weibo tại Trung Quốc, Top #1 tìm kiếm tại Myanmar, Top #18 Trending tại Nhật, Top #27 Trending tại Úc và nhiều quốc gia khác,...

"Tự tâm" hiện vẫn đang nắm giữ vị trí No.2 Trending Youtube khu vực Việt Nam, sau "Anh ta bỏ em rồi" của Hương Giang

Trước Nguyễn Trần Trung Quân, Sơn Tùng M-TP với "Hãy trao cho anh" cũng đã leo thẳng vị trí đầu bảng những MV được xem nhiều nhất thế giới trong ngày (ngày 1/7), đạt top 2 trending tại Canada, top 9 trending Mỹ, top 5 trending Hàn Quốc, top 3 trending Australia, top 28 trending Singapore, top 8 trending Đài Loan - Trung Quốc (số liệu cập nhật đến 11 giờ ngày 2-7), nhất là xếp thứ 14 trên top trending YouTube toàn cầu. Với "Tự tâm", chính Nguyễn Trần Trung Quân cũng thừa nhận Sơn Tùng là nguồn cảm hứng lớn để nam nhạc sĩ sáng tạo những sản phẩm âm nhạc có sức lan tỏa ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. 

"Quân luôn luôn mong muốn có thể làm được điều gì đấy để mang âm nhạc của Việt Nam ra thế giới. Có một nghệ sĩ mà Quân rất là ngưỡng mộ đó là Sơn Tùng M-TP. Đối với Quân thì Tùng không chỉ là một đồng nghiệp mà còn là người em trai rất thân. Tùng đã làm những cái khiến Quân rất tự hào. Tùng đưa tất cả âm nhạc với những gì mà bản thân thích để tiếp cận với nền giải trí của thế giới. Hiện tại cậu ấy đang từng bước xây dựng "nền móng" vững chắc để đưa âm nhạc Việt Nam ra khỏi vùng lãnh thổ. Điều đó tiếp thêm cho Quân rất nhiều động lực để lao động sáng tạo từng ngày tạo ra những sản phẩm mang âm nhạc Việt Nam đi xa hơn nữa trong tương lai, giống như điều mà "Tự Tâm" làm được trong 1 tuần qua" - Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ.