Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Tự tâm' thông báo có phần 2, netizen nhiệt tình thắc mắc: đâu là giới hạn cho sự sáng tạo của Nguyễn Trần Trung Quân?

Hết đam mỹ rồi đến bách hợp, liệu trong lần tái xuất sắp tới, bộ đôi Trung Quân và Denis Đặng sẽ đem đến cho khán giả những bất ngờ gì?

Hơn 1 tháng sau màn comeback hoành tráng với MV cổ trang đam mỹ đầu tiên ở Vpop - "Tự tâm", Nguyễn Trần Trung Quân đã thông báo về sự trở lại với phần 2 của bản hit này. Theo đó, MV tiếp nối mối tình ngược tâm giữa Hoàng thượng Trung Quân, Bạch Liên Denis và Hoàng hậu Quỳnh Lương sẽ mang tựa đề "Canh ba". Với cái tên như vậy, không cần ê-kíp giới thiệu, khán giả đã nhận thấy rõ màu cổ trang. 

'Tự tâm' thông báo có phần 2 ảnh 1

Sau thành công của "Tự tâm", Nguyễn Trần Trung Quân đã rục rịch comeback với "Canh ba", dự kiến sẽ xông đất Vpop 2020

Trước đó, khi thông báo "Tự tâm 2" sắp ra mắt, Nguyễn Trần Trung Quân đã hé lộ hình ảnh cây đèn dầu vấy máu. Đây được coi là dấu hiệu cho thấy, "Canh ba" tiếp tục là một MV đậm chất drama với những cú twist căng não, bất ngờ và buộc người xem phải theo dõi từ đầu đến cuối mới hiểu được hoàn toàn kịch bản. Ngoài ra, người hâm mộ cũng đặc biệt trông chờ vào phần thể hiện của Trung Quân khi anh có khả năng biến tấu ballad từ sướt mướt, ủy mị sang màu "không truyền thống". 

'Tự tâm' thông báo có phần 2 ảnh 2

"Canh ba" được dự đoán sẽ tiếp tục nhuốm màu cổ trang và đầy kịch tính

Thế nhưng, khi liên kết lại 2 phần trước, netizen không khỏi thắc mắc về mối quan hệ giữa 3 tác phẩm: "Màu nước mắt", "Tự tâm""Canh ba". Nếu như Nguyễn Trần Trung Quân từng giới thiệu "Tự tâm" là phần 2 của "Màu nước mắt" thì phải chăng "Canh ba" - "Tự tâm 2" chính là phần 3 của bản hit đã được nam ca sĩ cho ra mắt từ năm 2018?